Thương hiệu kem Hùng Linh: Cái "tâm" xứng tầm thương hiệu

13-12-2023 07:59 | Thị trường
google news

Với triết lý kinh doanh riêng biệt, thương hiệu kem Hùng Linh đã và đang giành được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng từ khắp nông thôn tới thành thị.

Ông Nguyễn Xuân Biểu – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần kem Hùng Linh cho biết, ngay từ những ngày đầu xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình trong lĩnh vực thực phẩm đông lạnh, để có thể cạnh tranh với những "ông lớn" khác và chiếm được niềm tin nơi khách hàng.

Ông Biểu đã luôn tâm niệm rằng, phải lấy khách hàng làm trọng tâm, chú trọng chăm chút cho từng sản phẩm một cách thật tỉ mỉ trước khi đến tay người tiêu dùng, từ đó "chất lượng" sẽ là lời nhắn nhủ ý nghĩa nhất dành cho từng khách hàng của Hùng Linh.

Nhờ vào triết lý kinh doanh riêng biệt đó mà trải qua hàng chục năm đi vào hoạt động, thương hiệu Kem Hùng Linh ngày nay đã chiếm trọn được niềm tin của người tiêu dung từ khắp mọi miền tổ quốc. Được biết, để đưa được sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng, mỗi ngày ông Biểu sẽ cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên kiểm tra kĩ càng từng nguyên liệu đầu vào trước khi sản xuất. Tiếp đó, sau khi các sản phẩm đầu tiên được hoàn thành sẽ được cho đi lấy mẫu đem xét nghiệm, khi đáp ứng đủ các yêu cầu về kĩ thuật mới được phép đưa vào vận hành sản xuất số lượng lớn.

Thương hiệu kem Hùng Linh: Cái "tâm" xứng tầm thương hiệu- Ảnh 1.

Ông Nguyễn Xuân Biểu - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần kem Hùng Linh (bên phải ngoài cùng) kiểm tra công tác vận hành máy

Bên cạnh việc kiểm tra nguyên liệu trước khi sản xuất, máy móc dây chuyền và các trang thiết bị cũng được vị giám đốc kem Hùng Linh đặt lên hàng đầu khi hàng năm ông luôn cho kiểm tra, bảo dưỡng cũng như lắp đặt các trang thiết bị hiện đại, khép kín để vừa tiết kiệm được nhân công cũng giảm thiểu được tối đa sự tác động từ bên ngoài gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Mỗi công nhân sản xuất tại đây đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh an toàn như luôn mặc đồ bảo hộ trong quá làm việc, đeo khẩu trang và bao tay khi tiếp xúc với sản phẩm…..

Thương hiệu kem Hùng Linh: Cái "tâm" xứng tầm thương hiệu- Ảnh 2.

Từng sản phẩm đều được vận hành trên một dây chuyền khép kín

Ngoài ra, yếu tố bảo vệ môi trường xung quanh nhà máy sản xuất cũng được thương hiệu kem Hùng Linh rất quan tâm. Do đó, nhằm tránh ảnh hưởng tới môi trường xung quanh ban lãnh đạo Công ty kem Hùng Linh đã đặc biệt xây dựng riêng một khu vực để đặt những chiếc bồn chứa các vật liệu lọc, khử khuẩn để làm sạch tối đa nước thải trước khi đưa ra môi trường.

Bằng sự tâm huyết trong từng sản phẩm của mình cộng với những nỗ lực cố gắng của từng cán bộ công nhân trong công ty mà không chỉ có được niềm tin nơi khách hàng, Hùng Linh còn có một vị thế vững chắc trong long của các đối tác.

Nhớ lại khoảng thời gian từ những ngày đầu xây dựng công ty, ông Biểu chia sẻ ban đầu ông chỉ khởi nghiệp trong một xưởng xay sát gạo nhỏ ở xã Hồng Dương (Thanh Oai, Hà Nội). Sau này, nghe lời một người bạn đang khá thành công trong mô hình sản xuất đá và kem ở Phú Xuyên, nhờ sự "nhạy bén" của mình khi thời điểm đó người dân vẫn còn đang rất loay hoay tìm nhà cung cấp đá viên để giải nhiệt mùa hè và bảo quản thực phẩm, ông Biểu đã quyết định đặt một chiếc máy sản xuất giống với người bạn đó để mang về tự mày mò nghiên cứu và cải tiến nhằm tăng năng suất và chất lượng.

Nhờ có tay nghề cao trong nghành cơ khí, ông Biểu đã nhanh chóng cải tiến chiếc máy và tự mình nghiên cứu ra công thức làm kem riêng biệt mà sản phẩm của ông được rất nhiều bà con trong vùng ưa chuộng. Bà con khắp làng trên xóm dưới đều đồn nhau tới mua kem của ông về dùng thử.

Thương hiệu kem Hùng Linh: Cái "tâm" xứng tầm thương hiệu- Ảnh 3.

Cán bộ công nhân viên sản xuất đều tuân thủ các nguyên tắc an toàn trong quá trình sản xuất

"Thời gian đầu, rất nhiều người dân lấy sản phẩm của tôi để đem đi bán ở các nơi khác. Khi ấy, tôi đều phát cho mỗi người một thùng đá lạnh để bảo quản kem không bị chảy. Hàng ngày, sáng mọi người tới lấy kem rồi sau đó mang đi bán ở các cổng trường học, thôn quê…. Từ đó, sản phẩm cũng như thương hiệu của tôi đã được mọi người biết tới nhiều hơn" – ông Biểu chia sẻ thêm

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển kem Hùng Linh đã gặp phải rất nhiều những khó khăn trở ngại, đặc biệt là giai đoạn dịch bệnh Covid-19 hoành hành khiến cho mọi công việc dường như bị bế tắc cả trong cả khâu sản xuất và tiêu thụ.

Trải lòng về những khó khăn và vất vả trong nghề, ông Biểu cho rằng để có được một vị thế vững chắc và chỗ đứng trong lòng khách hàng như ngày hôm nay, tập thể cán bộ công nhân viên của Hùng Linh đã phải nỗ lực vượt khó rất nhiều, không nản lòng trước những thử thách chông gai.


PV
Ý kiến của bạn