Thuốc tiêm mới điều trị tâm thần phân liệt

Suckhoedoisong.vn - Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ vừa chấp thuận Aristada (lauroxil aripiprazole) tiêm để điều trị cho người lớn bị tâm thần phân liệt

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ vừa chấp thuận Aristada (lauroxil aripiprazole) tiêm để điều trị cho người lớn bị tâm thần phân liệt. Aristada được chỉ định và sử dụng bởi bác sĩ chuyên khoa. Thuốc được dùng để tiêm ở cánh tay hoặc mông.

Aristada và thuốc chống loạn thần không điển hình khác được sử dụng để điều trị tâm thần phân liệt cần có một cảnh báo đóng khung để cảnh báo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe về tăng nguy cơ tử vong liên quan với việc sử dụng không theo chi dẫn của các loại thuốc này để điều trị các vấn đề về hành vi ở những người lớn tuổi có rối loạn tâm thần liên quan đến sa sút trí tuệ. Aristada phải được pha với một Hướng dẫn mô tả trong hướng dẫn dùng thuốc này. Bệnh nhân cần được thông tin về việc sử dụng thuốc cũng như những rủi ro có thể xảy ra khi dùng thuốc.

Các tác dụng phụ thường gặp nhất được báo cáo bởi người tham gia nhận Aristada trong thử nghiệm lâm sàng là cảm thấy sự thôi thúc để di chuyển liên tục (rối loạn di chuyển).

P Hà (Theo FDA 10/2015)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Thuốc tiêm mới điều trị tâm thần phân liệt

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA