DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thuốc lá chứa 7000 hóa chất gây hại cho thai nhi
Nguyễn Vân - 07:25 02/06/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - 7000 loại hóa chất khác nhau trong những điếu thuốc lá có thể gây hại cho các bộ phận của thai nhi và có thể gây hại về mặt lâu dài.

 

Bạn có biết

7000

Là số lượng hóa chất chứa trong những điếu thuốc lá có thể gây hại cho các bộ phận của thai nhi và có thể gây hại về mặt lâu dài. Kết quả nghiên cứu mới đây của các trường đại học Aberdeen và Glasgow của Anh quốc chỉ ra các tác động khác nhau của khói thuốc lên gan của thai nhi bé trai và bé gái. Các mô của bé trai có thể có sẹo ở gan còn mô của bé gái cho thấy tổn thương chuyển hóa tế bào.

Nguyễn Vân

(theo BBC)

Tin liên quan
Thuốc lá phá tân dược
SKĐS - Thuốc lá và thuốc tân dược mỗi khi dùng chung đều có những tương tác lẫn nhau. Rất ít người hiểu và kiêng hút thuốc lá khi dùng thuốc tân dược.
Người cai thuốc lá nên ăn gì?
SKĐS - Rất nhiều người sau khi cai thuốc lá được vài hôm cơ thể mệt mỏi kèm theo một số biểu hiện như: bực bội, cáu kỉnh, viêm loét miệng lưỡi, thèm ngủ, tăng cân... Để khắc phục vấn đề trên và cai thuốc thành công người cai thuốc cần chú ý đến vấn đề dinh dưỡng sau:
Thực phẩm hỗ trợ cai nghiện thuốc lá
SKĐS - Hút thuốc lá có thể là một trong những thói quen khó bỏ nhất. Tuy nhiên, có một số loại thực phẩm có thể hỗ trợ bạn từ bỏ thói quen này.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm