Thuốc ho Nam Dược: Giải pháp trị ho hiện đại từ bài thuốc 300 năm tuổi

Suckhoedoisong.vn - Với lịch sử hơn 300 năm, bài thuốc trị ho Xuyên bối tỳ bà cao vẫn được các thế hệ thầy thuốc kế thừa và truyền tụng. Đặc biệt, với công nghệ bào chế hiện đại, phương thuốc đã được cải tiến đem lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh.

Bài thuốc cổ 300 năm được khoa học chứng minh hiệu quả

Xuyên bối tỳ bà cao là bài thuốc có lịch sử 300 năm, phối hợp nhiều vị dược liệu theo nguyên lý trị bệnh của y học cổ truyền, với 2 vị thuốc chủ đạo là Xuyên bối mẫu và Tỳ Bà Diệp. Nhờ công hiệu chữa trị được nhiều chứng ho khác nhau, phương thuốc này đã được người dân truyền tụng, kế thừa từ đời này sang đời khác.

Sau này, Xuyên bối tỳ bà cao cũng đã được chứng minh tác dụng thông qua các nghiên cứu khoa học hiện đại.

Tỳ Bà Diệp đã được chứng minh công dụng trong y học hiện đại (ảnh minh họa.)

Cụ thể, đối với thành phần chính Tỳ Bà Diệp, trong loại thảo dược quý này chứa hoạt chất n-BuOH, có khả năng kháng vi khuẩn và kháng virus hiệu quả. Hoạt chất này đồng thời kích thích cơ thể tăng sản xuất Interferon gamma – thành phần trọng yếu của hệ miễn dịch, hỗ trợ chống lại sự tấn công của vi khuẩn, virus vào đường hô hấp, gia tăng hệ miễn dịch của người dùng, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Bên cạnh đó, Xuyên bối mẫu với vị đắng, tính hơi hàn, cũng được khoa học hiện đại chứng minh có tác dụng: nhuận phế trừ đờm, trừ ho, thanh nhiệt,...

Xuyên bối mẫu có tác dụng vượt trội trong nhuận phế trừ đờm, trừ ho, thanh nhiệt,...(ảnh minh họa.)

Tỳ Bà Diệp, cùng Xuyên bối mẫu và nhiều thảo dược quý khác tạo thành bài thuốc Xuyên bối tỳ bà cao, vừa có tác dụng chữa bệnh khi làm mát phế, tiêu đờm, giảm ho,... vừa là thuốc bổ khi có thể giúp cơ thể thích ứng nhanh với thay đổi của môi trường bên ngoài, đặc biệt là khí lạnh.

Cải tiến hiệu quả nhờ công nghệ bào chế hiện đại

Với kinh nghiệm được sử dụng hơn 300 năm và những minh chứng khoa học, Xuyên bối tỳ bà cao được chuẩn hóa và trở thành bài thuốc chính thống, làm cơ sở phát triển thành nhiều loại dược phẩm khác nhau.

Trong các phương thức cải tiến bài thuốc nổi tiếng về trị ho,Thuốc ho Nam Dược với hàm lượng Tỳ Bà Diệp đứng đầu trong thành phần, kết hợp cùng Cát cánh, Xuyên bối mẫu, giúp phát huy tối đa khả năng trị ho, long đờm. Không chỉ có tác dụng trị bệnh, Sản phẩm còn được tin dùng bởi khả năng chống viêm hiệu quả khi có thể kháng được cả vi khuẩn  và virus, đồng thời vượt trội trong gia tăng sức đề kháng, giúp người bệnh tự chống chọi khi bệnh có nguy cơ tái phát.

Vùng trồng Cát Cánh của công ty Nam Dược.

Trong dược liệu này chứa hoạt chất n-BuOH, có khả năng kháng vi khuẩn và kháng virus hiệu quả. Hoạt chất này đồng thời kích thích cơ thể tăng sản xuất Interferon gamma – thành phần trọng yếu của hệ miễn dịch, hỗ trợ chống lại sự tấn công của vi khuẩn, virus vào đường hô hấp, gia tăng hệ miễn dịch của người dùng, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Bên cạnh đó, Xuyên bối mẫu với vị đắng, tính hơi hàn, cũng được khoa học hiện đại chứng minh có tác dụng: nhuận phế trừ đờm, trừ ho, thanh nhiệt,...

Bên cạnh đó, vùng trồng Cát Cánh của Nam Dược đã đạt tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới về thực hành tốt trồng trọt, thu hái dược liệu (GACP-WHO). Từ nguồn giống, vùng trồng cho đến các khâu trồng trọt, thu hái, bảo quản dược liệu đều tuân thủ các tiêu chuẩn gắt gao của Tổ chức Y tế Thế giới, nhờ đó sản phẩm luôn đảm bảo hàm lượng hoạt chất cao nhất, đem lại hiệu quả cao trong điều trị, an toàn và lành tính cho cả gia đình.

Đặc biệt, dây chuyền sản xuất hiện đại cũng là nhân tố quan trọng góp phần tăng cường hiệu quả điều trị ho của Thuốc ho Nam Dược. Được sản xuất tại Nhà máy Nam Dược – Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP– WHO, cũng là Nhà máy dược đã 2 lần đạt Giải Vàng Chất lượng Quốc gia và giải thưởng Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương, Thuốc ho Nam Dược khi tới tay người tiêu dùng là giải pháp hữu hiệu giúp dứt nhanh triệu chứng ho, chống viêm đường hô hấp, tăng cường sức đề kháng, chống tái phát và an toàn cho người sử dụng.


Thông tin cho bạn đọc:

Tổng đài tư vấn: 1800.6316 (miễn cước)

Để xem thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Lưu ý: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.Minh Thái

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT