DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Thuốc hít giúp điều trị duy trì COPD
Bảo Lâm - 15:59 30/07/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Breztri Aerosphere (budesonide / glycopyrrolate / formoterol fumarate) là thuốc vừa được phê duyệt tại Hoa Kỳ để điều trị duy trì cho bệnh nhân mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD).

Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) là một bệnh viêm phổi mãn tính được gây ra luồng khí bị tắc nghẽn từ phổi. Các triệu chứng bao gồm khó thở, ho, tiết chất nhầy và thở khò khè. Những bệnh nhân mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính thường có nguy cơ mắc bệnh tim, ung thư phổi và nhiều bệnh lý nguy hiểm khác. Nó ảnh hưởng đến khoảng 384 triệu người và là nguyên nhân gây tử vong thứ ba trên toàn cầu. Cải thiện chức năng phổi, giảm tình trạng trầm trọng và kiểm soát các triệu chứng hàng ngày như khó thở là mục tiêu điều trị quan trọng trong việc quản lý COPD. Ngay cả một đợt trầm trọng của COPD có thể tác động tiêu cực đến chức năng phổi và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân và làm tăng nguy cơ tử vong.

Breztri Aerosphere đã chứng minh những lợi ích đáng kể trong việc làm giảm tình trạng trầm trọng ở những bệnh nhân mắc COPD. Không dùng breztri Aerosphere để làm giảm co thắt phế quản cấp tính hoặc điều trị hen suyễn...

Bảo Lâm

(Theo Drug 7/2020)

Tin liên quan
Phải tuân thủ dùng thuốc trị COPD
SKĐS - Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) là bệnh có nguy cơ tử vong đứng hàng thứ tư trên thế giới. Người mắc bệnh COPD cần tuân thủ việc dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để tránh nguy cơ xấu có thể xảy ra...
Giúp người bệnh COPD thở dễ dàng hơn
SKĐS - Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính là bệnh do phổi bị hư hại và không bao giờ có thể hoàn toàn trở lại bình thường.
Giải pháp hiệu quả trong phòng ngừa và đẩy lùi COPD
SKĐS - Vừa qua tại Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh đã diễn ra “Hội nghị khoa học thường niên Hội Hô hấp Việt Nam”. Tham dự sự kiện, nhãn hàng Omron đã mang đến sản phẩm Máy xông khí dung NE-U100 - được các chuyên gia đánh giá là một giải pháp hiệu quả trong hỗ trợ điều trị COPD và các bệnh hô hấp.
Tránh các biến chứng bệnh COPD trong mùa nóng
SKĐS - Nhiệt độ và độ ẩm cực cao trong mùa hè nắng nóng có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD).
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm