thuốc điều trị trĩ từ thảo dược

Mua hơn 2.000 tuýp thuốc trị bệnh trĩ giả mạo nhãn hiệu và rao bán trên sàn thương mại điện tử
Thị trường - 15/02/2023 21:57SKĐS - Các lực lượng chức năng phát hiện cơ sở đang kinh doanh 2.020 tuýp trị bệnh trĩ nhãn có chữ MR.DAFLON, loại 15g/tuýp. Toàn bộ số hàng hóa trên là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu.

Trĩ cấp, độ 1 và 2 - Có thể điều trị hiệu quả nhanh, dứt điểm bằng thuốc thảo dược
Y học 360 - 31/05/2021 10:00SKĐS - Trĩ là một trong những căn bệnh phổ biến không chỉ ở nước ta mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới. Theo thống kê có tới khoảng 50-60% người trưởng thành đang gặp phải tình trạng này. Một tin vui cho người bệnh đó là hiện nay trĩ cấp, độ 1 và 2 có thể điều trị hiệu quả nhanh, dứt điểm bằng thuốc thảo dược.

Sân bay Nội Bài dự kiến lập kỷ lục mới về chuyến bay và sản lượng hành khách dịp 2/9
Xã hội - 17/08/2025 20:18Theo Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài, "cửa ngõ hàng không" của Thủ đô đang bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng để phục vụ một đợt cao điểm được dự báo sẽ lập kỷ lục mới về cả chuyến bay và sản lượng hành khách.

Tạm giữ hình sự hai đối tượng dùng điện bẫy chuột dẫn đến chết người
Pháp luật - 17/08/2025 18:49Ngày 17/8, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Trần Hữu Cường (sinh năm 1976) và Trần Văn Nhờ (sinh năm 1984, cùng trú xã Châu Phong, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi “Giết người”.

Gần 13.000 trẻ em Gaza phải điều trị suy dinh dưỡng khi viện trợ vẫn nhỏ giọt
Quốc tế - 17/08/2025 19:53Theo Văn phòng Điều phối vấn đề nhân đạo của Liên hợp quốc (OCHA), gần 13.000 trẻ em ở Dải Gaza đã được đưa vào các trung tâm điều trị trong tháng 7 do suy dinh dưỡng cấp tính, trong bối cảnh khan hiếm lương thực nghiêm trọng tại khu vực này.