DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Thuê ghép ảnh người tình đồi trụy, gửi... công an
15:55 16/08/2013 GMT+7
Bất ngờ bị T cắt đứt quan hệ tình cảm sau 3 năm quen biết, Chu Thị Hằng (Điện Biên) thuê ghép ảnh của người tình thành đồi trụy, rồi dán quanh nhà nạn nhân và... gửi công an, nhằm hạ nhục, bôi xấu.
Bất ngờ bị T cắt đứt quan hệ tình cảm sau 3 năm quen biết, Chu Thị Hằng (Điện Biên) thuê ghép ảnh của người tình thành đồi trụy, rồi dán quanh nhà nạn nhân và... gửi công an, nhằm hạ nhục, bôi xấu.
 
Thuê ghép ảnh người tình đồi trụy, gửi... công an 1
 Đối tượng Hằng.
Thất tình

Ngày 16/8, Đội cảnh sát hình sự đặc nhiệm (Đội 4, Phòng PC45, Công an TP Hà Nội) cho biết, vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Chu Thị Hằng (35 tuổi, ở tổ 2, phường Thanh Bình, TP Điện Biên, tỉnh Điện Biên, từng có 1 tiền án về tội chứa mại dâm), để điều tra, làm rõ hành vi làm nhục người khác.

Theo điều tra, năm 2009, anh T (53 tuổi, ở phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội) được cơ quan điều động lên tỉnh Điện Biên công tác. Tại đây, anh T gặp và có quan hệ tình cảm với Hằng.

Cuối năm 2012, sau khi hết thời gian công tác, anh T về Hà Nội, chấm dứt quan hệ với Hằng. Nhiều lần Hằng gọi điện, nhắn tin nhưng anh này không trả lời. Vì vậy, Hằng vô cùng cay cú, muốn trả thù.
 
Thuê ghép ảnh người tình đồi trụy, gửi... công an 2
 Một số hình ảnh Hằng thuê người làm nhục người tình của mình.
Trả thù

Đầu năm 2013, Hằng nhờ anh họ là Nguyễn Mạnh Hùng (53 tuổi, ở thôn Quảng Tái, xã Trung Tú, huyện Ứng Hòa, Hà Nội) tìm cách gây thương tích cho anh T. Hùng nhờ Đỗ Bá Năng (45 tuổi, ở thôn Đan Tảo, xã Tân Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) tìm người để thực hiện.

Qua giới thiệu của Năng, Hùng thuê Nguyễn Đăng Truyền (44 tuổi) và Nguyễn Văn Tỵ (36 tuổi, đều ở thôn Bến Trung, xã Bắc Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội) "rửa hận hộ" với giá 50 triệu đồng. Hằng đưa trước cho hai người này 10 triệu đồng và hứa sẽ thanh toán nốt sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Một thời gian sau khi đưa tiền, thấy T vẫn không sao, Hằng yêu cầu anh họ “nếu không gây thương tích được thì phải làm nhục, để T và gia đình xấu hổ, mất uy tín”. Hằng đưa 1 triệu đồng cùng ảnh của T cho Hùng và bảo đi ghép ảnh với các bức ảnh đồi trụy, sử dụng ma túy và dán những bức hình quanh nhà riêng của T.

Hai đối tượng còn gửi những tấm hình đồi trụy cho Công an phường Thành Công bằng đường bưu điện.

Không dừng lại ở đó, Hùng và Năng còn dán những tờ giấy với những dòng chữ có nội dung thô tục, thậm chí lập cả bia mộ, bát hương thờ anh T ngay tại chân cầu thang khu tập thể, nơi gia đình anh đang ở.

Bắt giữ

Đầu tháng 8, gia đình anh T làm đơn trình báo cơ quan công an. Trưa 15/8, cơ quan công an đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Chu Thị Hằng về hành vi làm nhục người khác, khi thị đang ở Điện Biên.

Theo một cán bộ điều tra, các đối tượng Năng, Truyền, Tỵ mặc dù nhận lời trả thù và cầm tiền của Hằng nhưng không thực hiện, nên chưa cấu thành hành vi phạm tội nên cơ quan công an miễn truy tố.

Riêng Hùng, cơ quan điều tra đã gửi đề xuất và đang chờ Viện kiểm sát nhân dân thành phố phê duyệt quyết định khởi tố bị can.
 
Theo Tiền phong
Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm