Hà Nội

Thuê bao áo - Chiêu kinh doanh mới

12-11-2012 9:51 PM | Quốc tế

Một tuyệt chiêu của Shirts Magazines, bạn muốn thay áo mới mỗi tháng ư? Điều đó không còn khó nữa, chỉ cần trả khoản tiền 72,3euro/năm, hằng tháng bạn sẽ được nhận qua bưu điện một chiếc áo sơmi mới theo màu đã chọn. Đây là một dịch vụ mới, đang nở rộ tại Hàn Quốc.

(SKDS) - Một tuyệt chiêu của Shirts Magazines, bạn muốn thay áo mới mỗi tháng ư? Điều đó không còn khó nữa, chỉ cần trả khoản tiền 72,3euro/năm, hằng tháng bạn sẽ được nhận qua bưu điện một chiếc áo sơ mi mới theo màu đã chọn. Đây là một dịch vụ mới, đang nở rộ tại Hàn Quốc.

Thuê bao áo - Chiêu kinh doanh mới  1

Người mua có thể nhận 12 chiếc áo cùng màu hay mỗi tháng mỗi màu khác nhau. Khách sử dụng dịch vụ này nhận định “như vậy rẻ hơn rất nhiều, tiết kiệm được gần 6 euro/áo, thay vì phải trả từ 22 - 29 euro nếu mua tại cửa hàng, dịch vụ này rất tiện lợi”.

Thuê bao áo - Chiêu kinh doanh mới  2

Món kim chi được làm từ cải thảo, là món ăn truyền thống của người Hàn Quốc. Mỗi gia đình đều phải trữ một hũ đầy kim chi trong tủ lạnh. Thế thì áo sơmi mới cũng gần giống như thế. Ông Kim Mi-young, người sáng lập tờ Shirts Magazines khẳng định: “Giới chuyên nghiệp đô thị là những người tiêu thụ tốt nhất”.

Thuê bao áo - Chiêu kinh doanh mới  3
Chương trình vừa được tung ra cách đây đúng một tháng, nhưng mỗi ngày có đến 50 người thuê bao mới. Đàn ông cũng như phụ nữ, tuổi đời khoảng 30 nhưng không ai trong số họ có thời gian đi chọn áo quần tại Lotte hay Shinsegae, hai siêu thị lớn nhất tại Seoul.
 
Thuê bao áo - Chiêu kinh doanh mới  4

BH (Theo Korea Herald)


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn