'Nữ quái' vào bệnh viện làm loạn, chửi bới rồi hành hung nhân viên y tế gây phẫn nộ
Pháp luật - 22/08/2026 19:29SKĐS - Nữ quái đã có hành vi chửi bới, xúc phạm và hành hung một nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ tại Bệnh viện Đa khoa khu vực La Gi.
SKĐS - Dựa trên nguyên tắc ưu tiên thực phẩm nguyên bản, giàu chất xơ và protein nạc, bạn có thể tham khảo 3 mẫu thực đơn kết hợp hài hòa giữa khẩu vị phương Tây và sự tiện lợi, phù hợp để áp dụng ngay tại nhà.
SKĐS – TP.HCM dự kiến sẽ tổ chức lại điểm trung chuyển hàng hóa tại Chợ Bình Điền từ 7/9, chợ truyền thống cũng sẽ được mở ra nhiều hơn trong thời gian tới.
SKĐS - Đúng 0h hôm nay (20/8), chợ đầu mối phía Nam đã chính thức hoạt động trở lại sau chuỗi ngày tạm đóng cửa để phòng dịch COVID-19.
SKĐS - Cuộc sống bận rộn khiến các gia đình ngày càng có xu hướng sử dụng nhiều loại thực phẩm đông lạnh hơn. Trong thời điểm giãn cách xã hội, nhu cầu trữ đông thực phẩm lại càng cấp thiết. Nhưng trữ đông thực phẩm thế nào cho an toàn thì không phải bà nội trợ nào cũng biết.
SKĐS - Nữ quái đã có hành vi chửi bới, xúc phạm và hành hung một nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ tại Bệnh viện Đa khoa khu vực La Gi.
SKĐS - Nữ quái đã có hành vi chửi bới, xúc phạm và hành hung một nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ tại Bệnh viện Đa khoa khu vực La Gi.
SKĐS - Phát hiện các công cụ đá 55.000 năm tuổi tại Ả Rập Saudi có thể thay đổi lịch sử di cư của loài người thời cổ đại.