DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Thực phẩm, chất lượng và sức khỏe
21:40 28/03/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chiều 28-3, tại Ngôi nhà Ý, 18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội, Đại sứ quán Ý và Trường Đại học Pisa, Ý đã tổ chức hội thảo “Thực phẩm, chất lượng và sức khỏe. Tổng quan về hệ thống vùng Tuscany”.

Chiều 28-3, tại Ngôi nhà Ý, 18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội, Đại sứ quán Ý và Trường Đại học Pisa, Ý đã tổ chức hội thảo “Thực phẩm, chất lượng và sức khỏe. Tổng quan về hệ thống vùng Tuscany”.

Bốn tham luận đã được trình bày tại hội thảo: “Chế độ dinh dưỡng lành mạnh, thực phẩm và sức khỏe. Những kinh nghiệm của vùng Tuscany” do GS. Andrea Leto, Giám đốc điều hành Hệ thống y tế xã hội, Sở Y tế vùng Toscana trình bày; “An toàn thực phẩm và các sản phẩm lương thực của vùng Tuscany” do GS. Alessandra Guidi, Phó Hiệu trưởng Trường đại học Pisa trình bày; “Mô hình phát triển nông thôn của vùng Tuscany” do GS. Francesco Di lacovo, Chủ tịch Hội đồng quản lý các viện y tế quốc gia về quản lý và kiểm tra chất lượng thực phẩm trình bày; “Trường đại học Pisa hưởng ứng chủ đề của Hội chợ EXPO 2015: các cơ hội để phát triển và cải tiến trong lĩnh vực thực phẩm” do GS. Alessandra Guidi, Phó Hiệu trưởng Trường đại học Pisa trình bày.

Hội thảo là dịp quý để các chuyên gia của Việt Nam có cơ hội tiếp cận, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn thực phẩm với các chuyên gia của Ý./.

MH

Tin liên quan
Những thực phẩm không nên ăn thường xuyên
Nhiều thực phẩm tạo cảm giác khóa khẩu cho chúng ta mỗi khi ăn. Tuy nhiên, có những thực phẩm nếu ăn nhiều không những không có lợi mà còn gây hại cho sức khỏe của bạn.
Thực phẩm, chất lượng và sức khỏe
SKĐS - Chiều 28-3-2014, tại Ngôi nhà Ý, 18 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội, Đại sứ quán Ý và Trường Đại học Pisa, Ý đã tổ chức hội thảo “Thực phẩm, chất lượng và sức khỏe. Tổng quan về hệ thống vùng Tuscany”.
Những thực phẩm "cấm ăn" khi đói bụng
Khi đói bụng, nếu ăn uống tùy tiện sẽ không những không giải quyết được nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể mà còn rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
10 thực phẩm gây mụn trứng cá
Thói quen và chế độ ăn uống mỗi ngày có thể gây mụn trứng cá. Theo Mag For Women, để tránh bị mụn trứng cá cần cẩn thận khi ăn những loại thực phẩm sau:
Top 12 loại thực phẩm giàu protein
Phần lớn chúng ta có xu hướng bỏ qua hoặc đánh giá thấp tầm quan trọng của việc ăn các thực phẩm giàu protein.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm