Thực phẩm bảo vệ sức khỏe General balance rocket power quảng cáo lừa dối người tiêu dùng

30-11-2022 9:24 AM | Nhãn hàng sai phạm

SKĐS - Cục An toàn thực phẩm vừa đưa ra cảnh báo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe GENERAL BALANCE ROCKET POWER quảng cáo gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh, vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm.

Cảnh báo thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho người trên 50 tuổi 'nổ' có tác dụng như thuốc chữa bệnhCảnh báo thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho người trên 50 tuổi "nổ" có tác dụng như thuốc chữa bệnh

SKĐS - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa phát đi cảnh báo một số thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.

Cụ thể, trong thời gian vừa qua trên website/đường link: https://gcoopviet.com/thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-general-balance-rocket-power-sp488.html. đang quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe GENERAL BALANCE ROCKET POWER gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh, vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe GENERAL BALANCE ROCKET POWER do Công ty TNHH GCOOP Việt Nam (địa chỉ trụ sở chính: tầng 1-tầng 2, tòa nhà chung cư cao tầng CT1-CT2 (Green Park), phố Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe General balance rocket power quảng cáo lừa dối người tiêu dùng - Ảnh 2.

Theo như tìm hiểu trên website, sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe GENERAL BALANCE ROCKET POWER được quảng cáo có tác dụng Tăng cường trí nhớ và sự tập trung; Chăm sóc sức khỏe tim mạch; Tăng cường hệ miễn dịch; Cải thiện; sức bền khi chơi thể thao; Cải thiện sức khỏe tổng thể và sống một cuộc sống khỏe mạnh; Bổ sung dưỡng chất, làm chậm quá trình lão hóa.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, xử lý theo quy định hiện hành.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên đường link nêu trên để quyết định mua và sử dụng sản phẩm nêu trên vì có nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Xem thêm video đang được quan tâm

Tai biến mạch máu não gia tăng ở người trẻ: Làm thế nào để phát hiện sớm?


NK
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH