DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Thực hư vụ "đại gia" mang tiền rải khắp chợ ở Vũng Tàu
09:29 25/07/2014 GMT+7
Người đàn ông mang tiền ra chợ rải cho người dân lượm lặt nói rằng, vì muốn trả ơn người xưa nên mới có hành động lạ lùng nói trên.

Người đàn ông mang tiền ra chợ rải cho người dân lượm lặt nói rằng, vì muốn trả ơn người xưa nên mới có hành động lạ lùng nói trên.

Vài ngày qua, sự việc người đàn ông cùng vợ mang cả cục tiền lớn đến giữa chợ Mới (P. Thắng Tam, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) rải tặng người dân khiến mọi người nơi đây xôn xao, bàn tán.

 

Trao đổi với chúng tôi, anh Thế (32 tuổi, tạm trú tại số nhà 176, đường Trương Công Định, P. 3, TP.Vũng Tàu), người chứng kiến vụ việc chiều ngày 21/7 kể lại:" Trong lúc tôi đang làm việc, có một cặp vợ chồng khoảng 50 tuổi đi đến dúi vào tay tôi môt cọc tiền 500 ngàn đồng. Ông này bảo cho tôi. Sau một lúc bỡ ngỡ, tôi chưa hiểu chuyện gì thì đôi vợ chồng lại rút thêm một cọc tiền đưa cho một người dân đang đứng ngay đó".

Thấy sự việc lạ lùng, anh Thế và người dân kia đều từ chối không nhận. Thế nhưng, điều lạ là cặp vợ chồng có vẻ "đại gia" này lại nhất định "ép" anh phải nhận và còn khoe trong người đang mang rất nhiều tiền.

Sau đó, đôi vợ chồng này còn đi vào khu bán hàng quần áo của chợ rồi ngồi xuống và bắt đầu lấy tiền ra ném. Thấy vậy, anh Thế lên tiếng trước đám đông hiếu kỳ: "2 người này chắc bị bệnh nên đề nghị mọi người đừng lấy tiền của họ. Mọi người nhặt lại trả họ đi".

Anh Thế là người trực tiếp đứng ra nhặt tiền trả lại cho 2 vợ chồng.

Sau khi nhận được tin báo của Ban quản lý chợ Mới về sự việc, Công An Phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu đã mời 2 vợ chồng này về phường làm việc.

Tại đây, 2 người này cho biết, chồng tên H., còn vợ tên L. (cùng ngụ tại tỉnh Bình Dương). Họ lý giải hành động rải tiền trước đám đông là do trước đây họ nghèo khó, một ngày anh H. gặp được người đàn ông ở TP. Vũng Tàu chưa rõ lai lịch phán rằng sau này 2 vợ chồng sẽ giàu. Bây giờ vợ chồng đã khá giả nên muốn tìm người kia để trả ơn.

Hình ảnh anh H. ngồi rải tiền giữa chợ - Ảnh cắt từ clip.

Vì thế nên sáng ngày 21/7, vợ chồng ông H. ra ngân hàng ở Bình Dương rút 160 triệu đồng tiền mặt đón xe xuống Vũng Tàu. Khi đến nơi, cả hai có đi ra chợ phát tiền.

"Tôi có gặp được một người đàn ông bốc vác trong chợ và móc một cọc tiền 500 ngàn đồng cho anh này nhưng họ nhất định không lấy. Tiếp đó, tôi quay qua cho một người nghèo đứng ngay đó nhưng họ cũng không nhận nên vợ chồng tôi lấy tiền ra rải cho ai nhặt được thì nhặt" - ông H. nói.

Hiện, cả hai vợ chồng ông H. đã trở về quê ở Bình Dương.

 

 

(Theo Tri thức trẻ)

Tin liên quan
Bất thường: Người đàn ông mang tiền rải khắp chợ ở Vũng Tàu
Người đàn ông lớn tuổi không hiểu vì lí do gì mang rất nhiều tiền rải ra đường.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm