Thực hư thu nhập 3 triệu USD của Thùy Tiên trong nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình quốc tế

07-10-2022 6:32 PM | Văn hóa – Giải trí

Tiết lộ của ông Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - về tổng thu nhập của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên khoảng 2-3 triệu USD trong nhiệm kỳ.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021 diễn ra tại Thái Lan vào tháng 12/2021. Kết thúc cuộc thi, ông Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch cuộc thi liên tục dành lời khen ngợi cho hoa hậu người đẹp Việt Nam.

"Cô ấy có đầy đủ ba yếu tố: Hình thể, sắc đẹp và trí tuệ. Đây chính là người mà chúng ta tìm kiếm cho thế giới và Thái Lan. Tham gia cuộc thi sắc đẹp không phải chỉ để tìm ra người đẹp nhất mà còn là tìm ra người tốt nhất", ông Nawat bày tỏ.

Từ khi trở thành Hoa hậu Hoà bình Quốc tế, Thùy Tiên tham gia các hoạt động quảng bá, thiện nguyện. Cô từng đến các nước như Peru, Ecuador, Colombia, Angola... Người đẹp tạo ấn tượng với những hình ảnh thân thiện gần gũi trong các chuyến thiện nguyện, lộng lẫy kiêu sa mỗi khi bước trên sân khấu... Cô cũng tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, tiếng Thái.

Thực hư thu nhập 3 triệu USD của Thùy Tiên trong nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình quốc tế - Ảnh 1.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng Chủ tịch và Phó Chủ tịch Miss Grand International

Trên sân khấu chung kết Miss Grand Vietnam 2022 cách đây vài ngày, Nguyễn Thúc Thùy Tiên không giấu được xúc động khi nhìn lại hành trình gần 1 năm đương nhiệm.

"301 ngày qua, tôi đã làm việc không ngừng nghỉ. Không phải tôi không biết mệt. Tôi biết rằng trong 12 đất nước mình đã đi qua, trước khi biết đến cô gái tên Nguyễn Thúc Thùy Tiên, người ta nhớ đến một Miss Grand International đến từ Việt Nam. Dù có đau chân, mệt mỏi vì thiếu ngủ, khi bước chân ra ngoài, tôi đều cố gắng mạnh mẽ. Đây là hình ảnh người phụ nữ Việt Nam tôi muốn mang đến thế giới. Tôi hy vọng mình đã không làm mọi người thất vọng", Thuỳ Tiên xúc động chia sẻ.

Chính vì những dấu ấn đáng tự hào của Thùy Tiên thời gian qua nên fan sắc đẹp luôn tò mò thu nhập của nàng hậu từ khi đăng quang. Khi được hỏi về ý kiến cho rằng hoa hậu là nghề "hái ra tiền", đương kim Hoa hậu Hoà bình quốc tế khiêm tốn nói: "Nhiều người cho rằng hoa hậu là một nghề, riêng bản thân tôi thấy hoa hậu là danh hiệu. Khi mình có danh hiệu thì sẽ đồng nghĩa mình có thêm cơ hội. Quan trọng nhất mình sử dụng danh hiệu như thế nào, mới có cơ hội nghề nghiệp, đại diện được nhiều nhãn hàng".

Thực hư thu nhập 3 triệu USD của Thùy Tiên trong nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình quốc tế - Ảnh 2.

Hình ảnh giản dị của Thùy Tiên trong chuyến thiện nguyện ở Angola (châu Phi)

Tuy nhiên, mới đây, trong buổi trao sash Miss Grand International 2022 cho 72 thí sinh, ông Nawat Itsaragrisil đã tiết lộ thu nhập thực tế của người đẹp sinh năm 1998 lên đến gần 3 triệu USD (hơn 70 tỷ đồng).

"Vào năm trước, Tiên không phải là cô gái đẹp nhất, dù cô ấy vẫn nằm trong nhóm 5-10 cô gái xinh nhất. Điều đáng nói là Tiên luôn sẵn sàng làm việc. Từ khi đăng quang, Tiên nhận nhiều hợp đồng quảng cáo của các nhãn hàng lớn trong và ngoài nước, ít nhất 2-3 triệu USD trong nhiệm kỳ hoa hậu", ông nói.

Chủ tịch Miss Grand International mong muốn tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam làm được những gì như Thùy Tiên đã làm.

Đây không phải lần đầu tiên Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tiết lộ thông tin thu nhập của Nguyễn Thúc Thùy Tiên.  Còn nhớ, hồi tháng 3, ông Nawat phát biểu trên livestream rằng Thùy Tiên giúp tổ chức Miss Grand International kiếm 100 triệu Baht (khoảng 70 tỷ đồng) chỉ sau ba tháng.

Thực hư thu nhập 3 triệu USD của Thùy Tiên trong nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình quốc tế - Ảnh 3.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên được cho là một trong những hoa hậu thành công và mang tính thương mại nhất bước ra từ cuộc thi Miss Grand International.

Điều này cũng không khiến người hâm mộ quá ngạc nhiên bởi Thùy Tiên đang được cho là một trong những hoa hậu thành công và mang tính thương mại nhất bước ra từ cuộc thi Miss Grand International. Tại Việt Nam, cô xuất hiện trong nhiều quảng cáo, làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng lớn. Ngoài ra, người đẹp thường xuyên chạy show trong và ngoài nước, xuất hiện dày đặc trong các game show.

Lý giải về việc liên tục chạy show, Nguyễn Thúc Thùy Tiên nói không phải bản thân không biết mệt mà muốn lan tỏa hình ảnh người phụ nữ Việt Nam chịu thương chịu khó.

Trong một bài phỏng vấn khác, khi hỏi thẳng nàng hậu sinh năm 1998 về những bản hợp đồng với con số hấp dẫn, thu 70 tỷ sau 3 tháng đăng quang như tiết lộ của ông Nawat, Thuỳ Tiên chỉ khiêm tốn: "Con số chỉ là con số!".

Thực hư thu nhập 3 triệu USD của Thùy Tiên trong nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình quốc tế - Ảnh 4.

Các nền tảng mạng xã hội của Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng tăng "chóng mặt" từ khi đăng quang đến nay


An Khánh
Ý kiến của bạn