DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thực hư các sản phẩm kích thích tình dục nữ
ThS. Lê Quốc Thịnh - 07:18 11/09/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hiện nay trên các trang mạng xã hội và trong cộng đồng, chị em rỉ tai nhau về các sản phẩm giúp họ hưng phấn và “chiều” được chồng. Vậy thực hư các sản phẩm này là gì, chúng có tác dụng thực sự hay chỉ là những lời đồn thổi quá mức?

 

Nhu cầu chính đáng

Các sản phẩm kích thích tình dục được hiểu như là các sản phẩm có tác dụng kích thích hoạt động tình dục của con người. Không phải tất cả các sản phẩm này đều “xấu” và bị lợi dụng cho những hành động mang tính hình sự như nhiều người ngộ nhận. Trong đa số các trường hợp, nếu sử dụng đúng cách, các sản phẩm này mang tính tích cực.

Đa số chị em phụ nữ khi gặp vấn đề trong sinh hoạt tình dục thường lảng tránh và chịu đựng. Những rối loạn này liên quan đến các chức năng hoạt động tình dục bình thường như môi trường âm đạo, sự hứng khởi trong quan hệ tình dục hoặc rối loạn về cảm xúc tình dục (ghê sợ, nhàm chán, thụ động, cam chịu, không đạt khoái cảm cực đỉnh...). Ngày nay với tiến bộ của khoa học kỹ thuật cũng như bình đẳng trong quan hệ nam nữ, đời sống tình dục được quan tâm hơn và con người cũng nhận thức thoải mái hơn về tình dục, nên nhiều người quan tâm đến các sản phảm có tác dụng kích thích tình dục để khắc phục các tình trạng nói trên. Yêu cầu thăng hoa, an toàn, tạo hưng phấn trong quan hệ tình dục, đáp ứng đời sống tâm sinh lý của con người một cách tốt nhất là đòi hỏi đầu tiên đối với các sản phẩm nhằm tăng khả năng hưng phấn và thoải mái cho chị em phụ nữ.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại sản phẩm đa dạng phong phú về phẩm loại và kích thước giúp chị em có sự lựa chọn tốt nhất, đáp ứng các yêu cầu: tăng cảm giác kích thích với bạn đời, an toàn trong quan hệ, tạo cảm giác hưng phấn kéo dài, mang đến cho nhiều cặp bạn tình những trải nghiệm mới mẻ, tạo cảm giác thư giãn đến đỉnh điểm khi quan hệ, không gây cảm giác đau trong khi hoạt động tình dục...

Một loại nước hoa kích thích tình dục nữ

Các hoạt chất thường có trong các sản phẩm

- Pheromon: Là loại hormon được sử dụng như những tín hiệu hóa học giữa các cá thể cùng loài. Những chất này được cơ thể tiết ra giống một hệ thống thông tin hóa học qua con đường bài tiết như mùi đặc trưng của cá thể. Có loài chỉ sản xuất một số ít pheromon, một số loài khác lại có khả năng sản xuất nhiều hơn.

Hệ thống pheromon khá phức tạp ở các loài côn trùng sống thành đàn như ong, kiến và là chất hấp dẫn sinh dục thường được tiết ra từ con cái để hấp dẫn con đực... Pheromon phân tán trong không khí như những tín hiệu lôi cuốn bạn tình ở khá nhiều loài động vật.

Các tín hiệu của pheromon được duy trì lâu, xa và đôi khi đến 2 km hay xa hơn nữa. Pheromon giữ vai trò quan trọng trong đời sống tình dục của con người như là chất hấp dẫn sinh dục có trong mùi mồ hôi, mùi đặc trưng của cơ quan sinh dục.

- Oxytocin hay còn gọi là hormon tình yêu là một loại hormon của con người được tiết ra và chi phối não bộ trong quá trình liên quan đến hoạt động tình dục và tình cảm. Nó được sản sinh khi con người đạt cực khoái, khi cảm thấy lãng mạn, khi sinh nở ở nữ giới và trong quá trình quan hệ tình dục ở nam lẫn nữ. Chức năng của oxytocin ở nữ giới lúc sinh nở bao gồm hỗ trợ tiết sữa, co bóp thúc đẻ và ép các mạch máu cơ tử cung… Ngoài ra, oxytocin còn có tác dụng co cơ trơn thành mạch máu, cơ trơn ruột, niệu quản, bàng quang, ống mật... Oxytocin là một trong những hormon quan trọng trong cơ thể, có cả ở nam giới lẫn phụ nữ.

Loại oxytocin này cũng được giải phóng khi có sự va chạm da thịt giữa hai phái. Đặc biệt đối với phụ nữ, khi ngực và những vùng kín nhạy cảm được kích thích, oxytocin bắt đầu phát tán theo máu đi khắp cơ thể, gây cảm giác khoan khoái dễ chịu.

Khi quan hệ tình dục, oxytocin ở nữ giới gia tăng trong giai đoạn kích thích tình dục và tăng cấp khi đạt điểm cực khoái. Đặc biệt, nồng độ oxytocin trung bình trong máu của những người mới yêu cao gấp đôi so với những người độc thân

Hai hoạt chất nêu trên rất hay được sử dụng trong một số sản phẩm nước hoa, kem bôi, bình khí dung… gần giống với các dược phẩm và có bán trên thị trường. Những sản phẩm kích thích này phải được sử dụng đúng cách giúp hỗ trợ cho các cặp vợ chồng, người yêu nhau bị lãnh cảm, người chồng hoặc vợ không còn thèm muốn quan hệ tình dục.

Trên thị trường hiện nay cũng có một số loại gel bôi có tác dụng làm tăng khoái cảm, kích thích âm vật…Khi bôi lên âm đạo, làm âm đạo thắt chặt, se khít, tăng khoái cảm, kích thích âm vật co thắt liên tục…Thành phần của các sản phẩm gel bôi trơn này có nước, propylene glycol, vitamin E (D-Alpha tocopherol), L- arginine, sodium benzoate, EDTA (Ethylenediamine-Tetra-Acetic Acid), acid citric, một số tinh dầu dược liệu … Loại gel này được dùng để bôi trơn âm đạo trước khi giao hợp.

ThS. Lê Quốc Thịnh

Tin liên quan
Ham muốn tình dục quá độ và giải pháp tiết chế
SKDS- Nhu cầu tình dục là một nhu cầu hết sức tự nhiên của con người. Tuy nhiên, tùy thuộc đặc điểm thể trạng và môi trường sống, nhu cầu tình dục của mỗi cá thể có những khác biệt.
Quan hệ tình dục: Im lặng chẳng phải là vàng
SKĐS-Với hầu hết đôi uyên ương, khâu “chào hỏi thưa trình” trong chăn gối không có gì rắc rối. Người ta có nhiều cách gọi nhau lên giường: có người nói thẳng, có người viện dẫn hay dùng mã, hiệu; có người dùng những động tác hướng đến những vị trí trọng điểm trên người nhau…
Bí quyết giữ sức tình dục
Cùng với thời gian và tuổi tác, sức trẻ và sự ham muốn tình dục sẽ giảm dần. Nhưng con người không hề đầu hàng số phận mà luôn tìm cách chống lại nó.
Tin chân bài
Bình luận
  • Hài (kegiaumat334@gmail.com)
    Bác ở trên thật là hài hước =))
  • thuan nguyen (quocthuan110@gmail.com)
    loài người ngày càng suy thoái và sa đọa, họ nghiêng nặng về những khoái cảm phần "con" như ăn uống, ngủ nghỉ, vệ sinh, tình dục. Tất nhiên con người thì có hai phần, phần con và phần người, tuy vậy về trạng thái tinh thần thì rõ ràng có 3 cấp độ sau: + Cấp độ 1, là những thứ thuộc về bản năng, là con thú như ăn uống, ngủ nghỉ, vệ sinh, tình dục, cho dù là tự thỏa mãn một mình (thủ dâm), hay quan hệ với búp bê, hay quan hệ với người khác giới thì đều thuộc chung một thể loại, chứ chẳng có cái nào tốt hơn cái nào xấu hơn như một số người có định kiến đã đề ra!! Ở cấp độ này thì trí tuệ và đức hạnh trì trệ, u ám, tối tăm do dục vọng, do hoạt động tính giao thác loạn thấp kém che mờ. + Cấp độ 2, là những gì thuộc về phần người như nghe một bài hát hay, giảng bài cho học sinh, giải một bài toán, hay tham gia các hoạt động xã hội nói chung. Ở cấp độ này thì trí tuệ được sáng suốt một phần và đức hạnh nâng lên một tầm cao mới. + Cấp độ 3, chỉ có ở các bậc tu hành đức hạnh, các vị bồ tát hay thiền sư đang nhập đại định dưới một gốc cây hay trên một tảng đá. Ở cấp độ này thì trí tuệ hoàn toàn sáng suốt và đức hạnh hoàn toàn trong sạch. Ngày nay loài người chẳng có mấy ai lo rèn luyện tu dưỡng tính người thì thôi, trái lại họ còn ngược đời mà đi tìm kiếm những khoái lạc mang nặng đặc tính của các loài cầm thú. Như vậy các lời tiên đoán về thảm họa diệt vong của nhân loại sắp xảy ra không lẽ là sự thật, bởi lẽ theo quy luật vận động của các thiên thể và lớn hơn là toàn bộ vũ trụ thì khi nào xảy ra sự thoái hóa hay sa đọa thì luôn luôn kèm theo đó là sự diệt vong. Tại sao lại như vậy, bởi khi con người thoái hóa, suy đồi thì tư tưởng và năng lượng “hắc ám, tối tăm” của họ tác động tiêu cực và làm phá vỡ, làm rối loạn các chu trình vận động của vũ trụ, hoặc làm rối loạn tâm trí của chính con người với nhau khiến họ cùng quẫn, hiếu chiến, hỗn loạn nên dẫn đến các thảm họa khủng khiếp, khôn lường giáng đến từ thế giới tự nhiên, từ khoảng không vũ trụ như: động đất, sóng thần, núi lửa, thiên thạch, hoặc chiến tranh từ chính con người với nhau!!
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm