DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Thực đơn lúc mang bầu ảnh hưởng răng con
15:40 27/08/2014 GMT+7
Rau xanh đóng vai trò đặc biệt quan trọng để hàm răng trẻ thơ phát triển bình thường.

Calcium tự nhiên sẵn có trong những sản phẩm chế biến từ sữa béo.

Ngay trong tuần thứ sáu của thai kỳ, mầm mống hàm răng của phôi thai đã xuất hiện. Trước ngày con trẻ chào đời, cơ thể của bé đã tạo nền tảng của tất cả hàm răng sữa và răng cố định, trừ răng số tám.

Sự khoáng hóa hàm răng cũng bắt đầu trong giai đoạn phôi thai. Nếu muốn con sinh ra có hàm răng khỏe và chắc, hãy nhớ về chúng mỗi khi mở tủ lạnh.

Calcium tự nhiên sẵn có trong những sản phẩm chế biến từ sữa béo.

Cũng cần nhớ đến các khoáng chất và vitamin. Trên mâm cơm hàng ngày dành cho các bà bầu cần có các sản phầm giàu calcium, phosphore, sắt cùng các vitamin D, A, C và K.

Ngoài ra, chuyên gia còn chỉ định nhiều sản phẩm khác, trong đó có cá biển (béo), rau và quả theo mùa, gạo xay rối. Chế độ dinh dưỡng này cần duy trì cả trong thời gian cho con bú.

 

(Theo VOV/Medycyna)

Tin liên quan
Kinh nghiệm du lịch 2/9 cho bà bầu
SKĐS - Kể cả khi mang bầu, bà bầu cũng có thể tận hưởng một chuyến du lịch thú vị. Tuy nhiên, bà bầu cần tìm hiểu một số kinh nghiệm sau đây.
Bà bầu muốn giảm cân?
Lo sợ một bà bầu “nặng ký” sẽ đối diện nhiều nguy cơ, từ tháng thứ 7, chị D. quyết định giảm cân dần dần để mong tránh những trở ngại có thể xảy ra cho cuộc sinh nở sắp tới.
Hạn chế các tác động tiêu cực khi ngủ cho bà bầu
Nằm ngủ tư thế đúng khi mang thai có thể tốt cho em bé của bạn, nhưng chưa chắc đã tốt cho cơ thể bạn.
Bà bầu hãy cảnh giác với omega 6
SKĐS - Các bà bầu cần tránh xa loại omega 6 vì nó có khả năng gây ung thư vú cho phụ nữ khi bổ sung trong giai đoạn mang thai.
Khám, siêu âm, tư vấn miễn phí cho bà bầu
SKĐS - Các bà mẹ mang thai sẽ có cơ hội được bác sĩ BV Phụ sản Trung ương thăm khám, tư vấn, siêu âm 4D miễn phí tại hội chợ Bầu với chủ đề “Ngày hội của Bầu, sắc màu của bé”.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm