DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thủ tướng Thái Lan vượt qua bỏ phiếu bất tín nhiệm
Gia Bảo - 16:04 21/02/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha đã vượt qua bỏ phiếu bất tín nhiệm tại quốc hội trước những cáo buộc chính phủ chưa vận hành tốt trong điều hành nền kinh tế và cung ứng vắc-xin ngừa COVID-19.

Thu tuong Thai Lan vuot qua bo phieu bat tin nhiem

Ngoài Thủ tướng Prayut Chan-o-cha, 9 bộ trưởng khác của Thái Lan cũng đã vượt qua cuộc bỏ phiếu. Đây là cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm lần thứ hai đối với chính phủ Thái Lan kể từ khi ông Prayut trở thành Thủ tướng Thái Lan vào tháng 7/2019.  Tháng 2 năm ngoái, ông Prayut và 5 thành viên nội các khác đã dễ dàng vượt qua cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm tại hạ viện.

Gia Bảo

(theo CNA)

Tin liên quan
Phi công Thái Lan chuyển sang giao đồ ăn
SKĐS - Đại dịch COVID-19 đã làm tê liệt một nửa số chuyến bay thương mại trên toàn cầu. Nhân lực trong ngành hàng không buộc phải tìm cách kiếm thu nhập thay thế.
“Chiến đấu” với đại dịch COVID-19: Học tập từ Việt Nam và Thái Lan
SKĐS - Trang tin Glute của Ấn Độ ngày 5/10 đăng bài viết: “Chiến đấu với đại dịch COVID-19: Học tập từ Việt Nam và Thái Lan” nhận định về cách đối phó với đại dịch vô cùng hiệu quả của hai nước Đông Nam Á là Việt Nam và Thái Lan. Báo Sức khoẻ & Đời sống xin lược dịch và đăng tải bài viết này.
Thủ tướng Thái Lan cho biết sẽ không từ chức
SKĐS - Thủ tướng Thái Lan- Prayuth Chan-ocha đã khước từ lời kêu gọi từ các phe phái đối lập đòi ông từ chức trong phiên thảo luận 2 ngày đặc biệt tại quốc hội.
Thái Lan ghi nhận 550 ca nhiễm mới COVID-19 trong ngày
SKĐS - Thái Lan ghi nhận 516 ca nhiễm COVID-19 trong số lao động nhập cư tại trung tâm của ngành thủy sản. Đây là số ca nhiễm cao nhất trong ngày ở nước này.
Người dân Mỹ khốn khổ vì bão tuyết
SKĐS - Hàng triệu người Mỹ đang phải sống trong cảnh mất điện do ảnh hưởng của bão tuyết và mưa băng giá ở các bang phía Nam nước này.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm