DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham dự Tọa đàm Doanh nghiệp Việt Nam – Canada
Hà Anh - 07:52 11/06/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sáng sớm 9/6 (theo giờ Việt Nam), tại bang Québec, Canada, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự sự kiện Tọa đàm Doanh nghiệp Việt Nam-Canada.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Canada

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Canada. (Nguồn ảnh: TTXVN)

 

Đây là hoạt động xúc tiến thương mại quy mô lớn nhân dịp hai nước kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao với sự tham dự của đông đảo doanh nghiệp Việt Nam và Canada.

Tại sự kiện, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có bài phát biểu quan trọng, trong đó nêu rõ Canada là đối tác quan trọng của Việt Nam tại khu vực châu Mỹ và trong môi trường kinh doanh, đầu tư thuận lợi của Hiệp định CPTPP sắp có hiệu lực, chắc chắn sẽ có sự bùng nổ, làn sóng đầu tư mới của Canada vào Việt Nam mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và người dân hai nước. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Việt Nam luôn mở rộng cửa chào đón và sẵn sàng trao đổi cởi mở, thẳng thắn với các doanh nghiệp Canada.

Hà Anh

(theo TTXVN)

Tin liên quan
Những nguyên thủ trẻ nhất thế giới
SKĐS - Sebastian Kurz, 31 tuổi trở thành nhà lãnh đạo trẻ nhất thế giới khi ông vừa được bầu làm Thủ tướng của Áo tháng 10 năm 2017.
Hình ảnh Thủ tướng Canada Justin Trudeau tại Việt Nam
SKĐS - Chuyến thăm chính thức Việt Nam của Thủ tướng Canada Justin Trudeau nhân dịp dự Hội nghị lãnh đạo các nền kinh tế APEC 2017 là một dấu mốc quan trọng, nhằm nâng tầm quan hệ hai nước.
Nhà toán học Canada giành giải thưởng Abel
SKĐS - Nhà toán học người Canada Robert Langlands giành Giải Abel của Viện Khoa học Na Uy, ông sẽ nhận giải thưởng này từ Nhà vua Harald V.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm