DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thủ tướng Gruzia từ chức vì bất đồng nội bộ
HA - 11:07 15/06/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 14/6, Thủ tướng Gruzia Giorgi Kvirikashvili tuyên bố từ chức trên truyền hình quốc gia.

Thủ tướng Gruzia Giorgi Kvirikashvili

Thủ tướng Gruzia Giorgi Kvirikashvili tuyên bố từ chức

Thủ tướng Kvirikashvili thừa nhận ông và người đứng đầu đảng cầm quyền Bidzina Ivanishvili có một số bất đồng không thể giải quyết, và nói rằng ông từ chức để lãnh đạo đảng cầm quyền có cơ hội bố trí một nội các mới.

Ông Bidzina Ivanishvili từng giữ chức Thủ tướng Gruzia và là người giàu có nhất Gruzia. Ông Kvirikashvili, 50 tuổi, giữ chức Thủ tướng Gruzia từ năm 2015.

HA

(theo AP)

Tin liên quan
Cao ốc WTC mở cửa trở lại 16 năm sau vụ khủng bố 11.9
SKĐS - Tòa cao ốc Trung tâm Thương mại Thế giới (World Trade Center) mới đã mở cửa trở lại 16 năm sau vụ tấn công khủng bố 11.9.
Kết quả thượng đỉnh Mỹ-Triều: Gác lại quá khứ để bắt tay nhau
SKĐS - Theo hãng tin Pháp AFP, trong văn kiện chung ký kết ngày 12/6 sau các cuộc gặp Tổng thống Mỹ Donald Trump, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un cam kết "phi hạt nhân hóa hoàn toàn Bán đảo Triều Tiên". Trong văn kiện này, Mỹ cũng cam kết về các "đảm bảo an ninh" với Triều Tiên. Thỏa thuận này cũng hướng tới việc thiết lập "các mối quan hệ mới Mỹ - Triều Tiên".
Tại sao Macedonia đổi tên nước?
SKĐS - Vừa qua, quốc gia thuộc Cộng hòa Nam Tư cũ Macedonia chính thức đổi tên mới thành “nước Cộng hòa Bắc Macedonia”, chấm dứt tranh cãi kéo dài suốt 27 năm với Hy Lạp.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm