DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thủ tướng Đức tiêm liều 2 vắc xin ngừa COVID-19
LiLy - 17:04 23/06/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thủ tướng Đức Angela Merkel tiêm kết hợp 2 loại vắc xin khác nhau ngừa COVID-19.

AKN_Thu tuong Duc Angela Merkel tiem lieu 2 vac xin phong COVID-19_anh2

Thủ tướng Đức Angela Merkel

Thủ tướng Đức Angela Merkel vừa tiêm mũi 2 vắc xin ngừa COVID-19 của Moderna, trong khi đó mũi 1 bà tiêm của Astra Zeneca.

Tổng thống Đức Frank-Walter Steinmeier được tiêm ngừa liều đầu tiên vắc xin ngừa COVID-19

Tổng thống Đức Frank-Walter Steinmeier được tiêm ngừa liều đầu tiên vắc xin ngừa COVID-19 tại bệnh viện quân y ở Berlin, Đức. 

Thủ tướng Đức Angela Merkel năm nay 66 tuổi, bà tiêm mũi 1 vắc xin phòng COVID-19 vào ngày 16/4. Vắc xin Astra Zeneca đã được tiêm phòng cho một số nhà lãnh đạo ở Đức, trong đó có Tổng thống Đức Frank-Walter Steinmeier.

AKN_Thu tuong Duc Angela Merkel tiem lieu 2 vac xin phong COVID-19

Một số nước bao gồm cả Đức, đã lựa chọn tiêm kết hợp các loại vắc xin ngừa COVID-19 khác nhau. Liều 2 sử dụng vắc xin của Pfizer-BioNTech hoặc Modern mRNA, trong khi liều 1 tiêm của Astra Zeneca.

42,5 triệu người, khoảng hơn một nửa dân số Đức đã được tiêm ít nhất 1 liều vắc xin phòng COVID-19 và 26,3 triệu người (tương đương 31,6% dân số Đức) đã được tiêm phòng đầy đủ. Số liệu này do viện Robert Koch của Đức công bố. 

LiLy

(theo Euro News)

Tin liên quan
13 sự thật ít biết về 'Nhân vật của năm' Angela Merkel
Thủ tướng Đức Angela Merkel, người vừa được tạp chí Time chọn làm nhân vật của năm 2015, là một nhà khoa học yêu bóng đá, một đầu bếp giỏi và là một người sợ chó.
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden tiêm vắc xin phòng COVID-19
SKĐS - Trước hàng triệu người dân Mỹ, trên sóng truyền hình, Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden đã tiêm vắc xin phòng COVID-19 vào ngày 21/12. Đây là cách người đứng đầu nước Mỹ trong tương lai đã làm để thuyết phục người dân Mỹ về lợi ích của vắc xin và việc tiêm vắc xin phòng COVID-19 là an toàn.
Đảng của Thủ tướng Đức Angela Merkel có lãnh đạo mới
SKĐS - Đảng CDU của Thủ tướng Đức Angela Merkel đã có lãnh đạo mới. Đó là ông Armin Laschet, người từng là thị trưởng Bắc Rine-Westphalia - bang đông dân nhất nước Đức kể từ năm 2017.
Đảng CDU tìm ra ứng viên nối gót Thủ tướng Đức Angela Merkel
SKĐS - Ông Armin Laschet, lãnh đạo đảng cầm quyền Liên minh Dân chủ Thiên chúa giáo (CDU) của Đức đã cầm chắc tấm vé trở thành ứng viên của đảng thay thế đương kim Thủ tướng Đức Angela Merkel ra tranh cử vị trí thủ tướng vào tháng 9 tới.
Chiến dịch tiêm phòng vắc xin toàn cầu - một trong những trọng tâm của Hội nghị G7
SKĐS - Tổng thống Mỹ Joe Biden dự kiến sẽ có bài phát biểu tại cuộc họp Thượng đỉnh G7 với chiến lược chia sẻ vắc xin COVID-19.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm