DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Thủ tướng Côte d'Ivoire đột tử sau khi họp nội các
H.A (Theo AP) - 20:10 09/07/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thủ tướng Côte d'Ivoire Amadou Gon Coulibaly đã từ trần ngày 8/7, không lâu sau khi ông dự buổi họp nội các tại Phủ Tổng thống

Ông Coulibaly (61 tuổi) được lựa chọn làm ứng cử viên đại diện đảng cầm quyền trong cuộc bầu cử tổng thống dự kiến diễn ra tháng 10 năm nay. Ông Amadou Gon Coulibaly mới quay lại Côte d'Ivoire sau thời gian 2 tháng khám sức khỏe tại Pháp.

Ông Coulibaly quay trở lại quốc gia châu Phi này vào ngày 2/7. Ở thời điểm đó, Chính phủ Côte d'Ivoire thông báo “sau khi kiểm tra sức khỏe ngày 4/5 tại bệnh viện Pitié-Salpêtrière, ông Amadou Gon Coulibaly sẽ nghỉ ngơi vài tuần”. Trước đó, vào năm 2012, ông Coulibaly từng được phẫu thuật tim.

Trên mạng xã hội Twitter, Tổng thống Côte d'Ivoire Alassane Ouattara cho biết: "Tôi trân trọng những kỷ niệm về một chính khách với lòng trung thành, cống hiến và tình yêu lớn dành cho Tổ quốc. Ông Coulibaly là hiện thân của thế hệ lãnh đạo trẻ Côte d'Ivoire với kỹ năng và lòng trung thành tuyệt đối".

 

H.A (Theo AP)

Tin liên quan
Cần Thơ: Phẫu thuật tim cho nữ bệnh nhân 62 tuổi, nguy cơ đột tử cao
SKĐS - Sáng 19/6/2020 tin từ BVĐK TW Cần Thơ cho biết: Ê kíp phẫu thuật tim của BVĐK TW Cần Thơ vừa tiến hành phẫu thuật tim cấp cứu thành công cho nữ bệnh nhân có khối u to trong tim với nguy cơ đột tử rất cao.
Đề phòng đột tử do truỵ tim
SKĐS - Trong tim có một hệ thống điện nội bộ có chức năng kiểm soát nhịp tim.
Sốc nhiệt do nắng nóng Coi chừng đột tử
SKĐS - Trung tâm Chống độc, BV Bạch Mai đang điều trị cho bệnh nhân bị sốc nhiệt dẫn đến tổn thương gan nặng, rối loạn đông máu nội quản rải rác, tiêu cơ vân, bỏng ở vùng mặt do cháy khi đi đốt nương làm rẫy. Bệnh nhân may mắn được cấp cứu kịp thời nên đã tránh tử vong.
Đột tử trong sinh hoạt tình dục - Vì sao?
SKĐS - Chết đột ngột trong hoặc sau khi quan hệ tình dục còn gọi là đột tử do tình dục là tình trạng không hiếm. Những trường hợp đột tử này đều liên quan các nguyên nhân nhất định.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm