DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thủ tướng Australia tiêm phòng COVID-19
H.Trà - 16:00 21/02/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chiến dịch tiêm phòng COVID-19 của Australia chính thức bắt đầu vào ngày 21/2. Các nhà lãnh đạo và quan chức hàng đầu được tiêm phòng một ngày trước chiến dịch.

Thủ tướng Australia Scott Morrison được tiêm phòng COVID-19 tại một trung tâm y khoa ở tây bắc Sydney. Đây là động thái mà Chính phủ Australia cho biết là nỗ lực nhằm gia tăng niềm tin của công chúng đối với chương trình tiêm chủng.

Thu tuong Australia tiem phong vacxin COVID-19

Thủ tướng Australia tiêm phòng vắc-xin COVID-19 tại Sydney

Jane Malysiak, một cụ bà ở độ tuổi 80 là người đầu tiên được tiêm phòng vắc-xin tại Australia, theo sau là các nhân viên y tế và các quan chức khác. Australia với 25 triệu dân cho tới nay ghi nhận 29 nghìn ca mắc và 909 ca tử vong do COVID-19.

H.Trà

(theo AFP)

Tin liên quan
Federer rút khỏi Australian Open 2021: Xa rồi kỷ nguyên Big Three
SKĐS - Federer đã không thể tái xuất ở Australian Open 2021 như sự chờ đợi của người hâm mộ quần vợt. Cho dù huyền thoại người Thụy Sĩ chưa hề tuyên bố giải nghệ, thì người ta vẫn có lý do để tin rằng kỷ nguyên Big Three của tenis thế giới hiện tại đã đi tới hồi kết.
Australia: cháy rừng gần thành phố phong tỏa Perth
SKĐS - Gần 71 ngôi nhà đã bị tiêu hủy trong một trận cháy rừng không thể kiểm soát ở gần Perth-thành phố lớn thứ 4 Australia.
Facebook và Australia tiếp tục “căng thẳng”
SKĐS - Trước việc Quốc hội Australia chuẩn bị thông qua dự luật Đàm phán truyền thông yêu cầu Google và Facebook phải trả tiền cho các cơ quan báo chí Australia, ngày 18/2, Facebook thông báo về việc chặn mọi cơ quan báo chí và người dùng chia sẻ hoặc xem những nội dung tin tức về Australia và tin quốc tế.
Mỹ, Canada, Anh, Ấn Độ lên tiếng ủng hộ Australia trong cuộc chiến với Facebook
SKĐS - Mỹ, Canada, Anh và Ấn Độ đã lên tiếng ủng hộ Australia trong cuộc đối đầu với gã khổng lồ công nghệ Facebook. Các nhà phân tích cảnh báo chiến lược cứng rắn của Facebook có thể gây tác dụng ngược.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm