DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thủ tướng Anh Johnson đặt tên con theo tên bác sĩ điều trị COVID-19
Bảo Linh - 05:40 04/05/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tên của con trai mới sinh của Thủ tướng Anh Boris John được đặt theo tên của hai bác sĩ điều trị COVID-19 cho ông.

Thủ tướng Anh Boris Johnson

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo The Sun, Thủ tướng Anh Boris Johnson tiết lộ về quá trình điều trị trong phòng hồi sức tích cực khi ông mắc COVID-19. Bác sĩ đã phải cho Thủ tướng Anh dùng máy trợ thở và “hàng lít oxy” đã góp phần cứu sống ông. Chính những tuần lễ điều trị căn bệnh đã khiến vị Thủ tướng khát khao đẩy lùi đại dịch.

Trong một bài đăng trên Instagram, Carrie Symonds-vợ của Thủ tướng Anh Boris Johnson cảm ơn nhân viên Bộ Y tế Anh sau khi sinh con trai.

Đầu tuần này, vị hôn phu của ông Carrie Symonds tiết lộ họ đã đặt tên con trai là Wilfred Lawrie Nicholas Johnson. Tên của bé trai sơ sinh được đặt theo tên những người ông của hai vợ chồng và hai bác sĩ đã điều trị cho Thủ tướng Anh.

Con trai của Thủ tướng Anh ra đời vào ngày 29/4, sau khi ông đã được ra viện và hoàn thành cách ly sau điều trị.

Bảo Linh

(theo BBC)

Tin liên quan
Thủ tướng Anh B.Johnson vẫn ở trong bệnh viện
SKĐS - Thủ tướng Anh Boris Johnson được đưa vào bệnh viện từ ngày 5/4 và hiện vẫn còn những triệu chứng của bệnh COVID-19 như ho, sốt. Người phát ngôn của Thủ tướng cho biết, hiện tinh thần của Thủ tướng vẫn rất tốt.
Thủ tướng Anh được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt, dịch bệnh tại châu Âu đang có chuyển biến tốt
SKĐS - Thủ tướng Anh Boris Johnson, người được chẩn đoán nhiễm COVID-19 đã được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện St Thomas ở London khi tình trạng của ông trở nên tồi tệ hơn vào ngày 7/4.
Thủ tướng Anh được rời khỏi phòng chăm sóc đặc biệt
SKĐS - Sau 3 ngày điều trị ở phòng chăm sóc đặc biệt, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã kết thúc chăm sóc tích cực, nhưng vẫn tiếp tục ở lại bệnh viện để điều trị do nhiễm virus SARS-CoV-2.
Thủ tướng Anh hồi phục nhanh, gửi lời cảm ơn tới các y bác sĩ
SKĐS - Thủ tướng Anh Boris Johnson đang hồi phục rất tốt sau khi phải nhập viện khẩn cấp vì nhiễm bệnh COVID-19. Tuy nhiên vẫn cần thêm thời gian để ông có thể phục hồi hoàn toàn, thông tin được văn phòng Thủ tướng Anh cho biết. Ông Johnson nói, "Không có lời cảm ơn nào cho đủ. Tôi nợ họ mạng sống của mình".
Thủ tướng Anh quay trở lại văn phòng làm việc kể từ 27/4
SKĐS - Thủ tướng Anh Boris Johnson sẽ quay trở lại làm việc vào thứ 2 (ngày 27/4), sau nhiều tuần điều trị COVID-19, Văn phòng thủ tướng tại phố Downing cho biết.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm