Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn gửi thư ngỏ kêu gọi những người đã khỏi bệnh tham gia chống dịch

03-09-2021 9:00 AM | Y tế

SKĐS - Ngày 2/9, tại TP.HCM, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn gửi bức thư ngỏ tới những người đã chiến thắng biến thể Delta.

Mở đầu thư, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn viết: "Thay mặt Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh chống dịch COVID-19 và tất cả cán bộ nhân viên y tế trong cả nước, tôi xin chúc mừng và cảm ơn các bạn, những người đã không từ bỏ hy vọng, dũng cảm chiến đấu, vượt qua bệnh tật để đem lại niềm vui cho gia đình, bạn bè, mang lại hạnh phúc cho đội ngũ nhân viên y tế và thắp  sáng niềm tin cho sự chiến thắng đại dịch tại Thành phố mang tên Bác thân yêu của chúng ta…"

Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn gửi thư tới những người đã chiến thắng biến thể Delta - Ảnh 1.

Trong thư có đoạn: "…Chúng tôi hiểu các bạn vẫn cần thời gian để dưỡng sức sau cơn bạo bệnh đáng sợ, tuy nhiên chúng tôi rất cần sự chung tay đóng góp của các bạn trong giai đoạn quyết định này. Với niềm hy vọng, niềm tin vào sự khống chế thành công dịch bệnh, đội ngũ nhân viên y tế chúng tôi tha thiết mong đợi sự tham gia của các bạn vào công tác phòng chống dịch của thành phố. Bất kỳ vị trí, công việc nào các bạn tham gia đều được cá nhân tôi và toàn thể nhân dân thành phố trân trọng và biết ơn…".

"Tôi có niềm tin chắc chắn rằng, sự có mặt của các bạn trong thời điểm này sẽ đem lại nguồn năng lượng tích cực , cổ vũ cho lực lượng phòng chống dịch và đặc biệt cho những bệnh nhân COVID-19 và F0", Thứ trưởng Bộ Y tế viết.

Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn khẳng định quyết tâm trong bức thư: "Chúng ta nhất định phải bước tiếp và chiến thắng".


PV
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH