Bão số 4 tăng cấp, vẫn luẩn quẩn trong Vịnh Bắc Bộ
Xã hội - 23/08/2026 11:49SKĐS - Bão số 4 vẫn đang tiếp tục quần thảo khu vực Vịnh Bắc Bộ với sức gió giật cấp 11, di chuyển rất chậm, sóng biển cao 4m.
Thu nhập bình quân của người lao động quý 1 đạt 9 triệu đồng/tháng, tăng 3,8% so với quý trước và 8,5% so với cùng kỳ năm trước, góp phần cải thiện đời sống của người dân.
SKĐS - Đề xuất giới hạn học phí đại học công lập tối đa 50% thu nhập bình quân đầu người đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Phụ huynh lo ngại học phí tăng cao, vượt khả năng chi trả, ảnh hưởng đến cơ hội tiếp cận giáo dục của con em.
SKĐS - Sáng nay (21/2), Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị Chính phủ với các địa phương thực hiện kết luận của Trung ương, các nghị quyết của Quốc hội, Chính phủ về tăng trưởng kinh tế.
Thu nhập bình quân của lao động nam đạt 8,1 triệu đồng và nữ 6 triệu đồng. Riêng quý 4 năm 2023, thu nhập bình quân đạt 7,3 triệu đồng mỗi tháng, tăng 180.000 đồng so với quý 3 năm 2023.
SKĐS – Trong quá trình triển khai Chương trình Mục tiêu quốc gia (MTQG) 1719, địa phương còn gặp nhiều khó khăn, nhưng bằng sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị và người dân, diện mạo huyện Quan Sơn ngày càng có những chuyển biến tích cực.
SKĐS - Tổng cục Thống kê cho biết, thị trường lao động quý IV - 2022 tiếp tục phục hồi nhưng chậm dần, do cầu thế giới đang giảm. Tình trạng này có thể kéo dài đến hết quý I - 2023 hoặc đầu quý II- 2023.
SKĐS - Sáng 6/10/2022, Tổng cục Thống kê đã thông tin về tình hình lao động việc làm quý III và 9 tháng đầu năm 2022.
SKĐS - Bão số 4 vẫn đang tiếp tục quần thảo khu vực Vịnh Bắc Bộ với sức gió giật cấp 11, di chuyển rất chậm, sóng biển cao 4m.
SKĐS - Từ quen biết qua mạng xã hội, Chiến nhiều lần quan hệ tình dục với bé gái tại khách sạn và ghi lại hình ảnh.
SKĐS - Phát hiện các công cụ đá 55.000 năm tuổi tại Ả Rập Saudi có thể thay đổi lịch sử di cư của loài người thời cổ đại.