DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thu giữ trên 4000 liều ma túy tại lễ hội ở Bồ Đào Nha
H. Trà - 15:54 27/09/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trên 4000 liều ma túy gồm thuốc lắc, cocaine, thuốc hít và heroin đã bị thu giữ tại festival âm nhạc điện tử ở vùng Algarve ở Bồ Đào Nha.

 

Bạn có biết

Trên 4000

Là số liều ma túy thu giữ được tại lễ hội BPM ở Bồ Đào Nha. Trên 4000 liều ma túy gồm thuốc lắc, cocaine, thuốc hít và heroin đã bị thu giữ tại festival âm nhạc điện tử ở vùng Algarve của nước này. Đã diễn ra 62 vụ bắt giữ liên quan tới lễ hội BPM, chủ yếu liên quan tới buôn lậu ma túy và say rượu khi lái xe. Lễ hội này diễn ra tại nhiều địa điểm ở các thành phố tự trị Portimao và Lagoa, kéo dài trong 4 ngày.

H. Trà

(theo Portugal News)

Tin liên quan
Những cái chết đau xót bởi ma túy đá
SKĐS - Vụ 7 thanh niên tử vong ngay sau đêm nhạc ở Hồ Tây, Hà Nội ngày 16/9 vừa qua, một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh cho giới trẻ cần tránh xa ma túy, bởi nó không chỉ làm người sử dụng bị nghiện, lệ thuộc vào nó, tàn phá sức khỏe trước mắt và lâu dài, mà nó còn cướp đi mạng sống một cách chóng vánh.
Ma túy trong lễ hội âm nhạc: Như cơn ác mộng
SKĐS - Trong những năm gần đây, tại nhiều quốc gia, thị trường cung cấp ma túy với mục đích giải trí đã hình thành, nó xuất hiện phổ biến tại các lễ hội âm nhạc điện tử. Nhiều người đã tự “ghi tên mình” vào danh sách những người “ra đi” khi còn rất trẻ, do sử dụng ma túy quá liều.
Sốc ma túy đá, không cứu được, vì sao?
SKĐS - Với những loại ma túy “truyền thống”: thuốc phiện, morphin, heroin, cần sa..., cơ hội sống sau khi sử dụng quá liều và được cấp cứu kịp thời là khả dĩ, thì những loại ma túy mới, khi đã có biểu hiện sốc thì thực sự... nạn nhân đã cầm chắc cái chết.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm