DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thủ đoạn mới mà... cũ: đánh thuốc mê- trộm tiền trong bệnh viện
Tùng Chi - 11:51 27/05/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sáng ngày 26/5, Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM cho biết, đã bắt được một đối tượng chuyên đánh thuốc mê người nuôi bệnh để trộm tiền.

Sáng ngày 26/5, Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM cho biết, đã bắt được một đối tượng chuyên đánh thuốc mê người nuôi bệnh để trộm tiền.

Vào lúc 1h20 ngày 23/5, qua theo dõi màn hình camera, nhân viên bảo vệ Bệnh viện Chợ Rẫy phát hiện một phụ nữ có nhiều dấu hiệu khả nghi. Người này cứ quanh quẩn chỗ những người nuôi bệnh đang nằm ngủ. Ngay lập tức, kíp trực bảo vệ đã mời người phụ nữ này về phòng bảo vệ làm việc. Tại đây, đương sự không xuất trình được giấy tờ tùy thân mà chỉ khai tên Nguyễn Thị Mai (SN 1974) cũng như không giải thích được những hành động “lạ” của mình. Bằng nghiệp vụ, bảo vệ bệnh viện đã đề nghị kiểm tra và phát hiện đương sự giấu trong người số tiền 8,2 triệu đồng. Người này khai nhận đây là số tiền vừa lấy cắp được từ anh P.N.T. (SN 1971, ngụ quận 8) đi nuôi người thân đang điều trị tại khoa chấn thương sọ não. Đội bảo vệ lập biên bản, giao đương sự và toàn bộ tang vật cho Công an phường 12, quận 5.

Tại công an phường 12, người phụ nữ khai thêm, trước đó đã lân la làm quen với anh T. - người bị hại - và mời anh uống cà phê đã bỏ thuốc ngủ. Sau khi anh T. uống cà phê, th đã quan sát “con mồi” từ xa. Đợi cho đến lúc anh T. ngủ mê man, th liền tiếp cận lấy trộm tiền.

Được biết, trước đó, thủ đoạn này cũng đã được người phụ nữ này áp dụng để lấy tiền của một thân nhân bệnh nhân. Đánh thuốc ngủ, thuốc mê trên tàu xe, nơi công cộng là thủ đoạn không có gì mới mẻ của tôi phạm, gần đây, nhận thấy, bệnh viện là một môi trường béo bở nên bọn chúng bắt đầu xâm nhập để kiếm ăn. Người dân khi vào bệnh viện thăm nuôi, khám bệnh cần đề cao cảnh giác đối với những lời mời ăn uống từ những kẻ lạ mặt.

Tùng Chi

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm