DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Thư cảm ơn
23:21 22/03/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Kính thưa cô, mẹ chồng cháu là Đỗ Thị Lượng, sinh năm 1958, ở chung với vợ chồng cháu. Trước Tết Nguyên đán, mẹ cháu phải nhập Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương (do tiểu cầu thấp).

Kính gửi: Cô Nguyễn Thị Kim Tiến - PGS.TS, Thầy thuốc nhân dân, Bộ trưởng Bộ Y tế.

Kính thưa cô, cháu tên là Nguyễn Tố Nguyệt, sinh năm 1980, nhà ở số 72, phố Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Cháu xin gửi tới cô lời cảm ơn trân trọng nhất.

Kính thưa cô, mẹ chồng cháu là Đỗ Thị Lượng, sinh năm 1958, ở chung với vợ chồng cháu. Trước Tết Nguyên đán, mẹ cháu phải nhập Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương (do tiểu cầu thấp). Thời gian này, mẹ cháu đã được các bác sĩ điều trị tiểu cầu cơ bản ổn định. Sau đó, mẹ cháu lại bị viêm phổi cấp, sốt cao nên đã được Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương cho chuyển vào Khoa A9 - Bệnh viện Bạch Mai ngày 9/2/2015 (tức ngày 21 tháng Chạp) và được điều chuyển lên tầng 6 và tầng 4 Bệnh viện Bạch Mai (Khoa Hồi sức tích cực), mẹ cháu bị hôn mê sâu, sốt cao (hai phổi chụp phim bị trắng hoàn toàn), bị nhiễm khuẩn nặng.

Vào thời điểm Tết Nguyên đán đang đến rất gần, gia đình cháu vô cùng lo lắng, nhưng cháu thấy sự làm việc không quản ngày đêm, mau lẹ, nhiệt tình của đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng... trong khoa. Các y, bác sĩ đã phục vụ bệnh nhân như người thân của mình. Điều đó khiến gia đình cháu yên tâm hơn và vơi bớt đi nỗi lo lắng. Và một điều cháu rất cảm động là sự có mặt của các bác là Giáo sư Quốc Anh, Giám đốc bệnh viện; bác Giáo sư Châu, Phó Giám đốc bệnh viện, cùng bác Bình - Trưởng khoa và đội ngũ Giáo sư, Phó Giáo sư, bác sĩ điều trị đã khám và hội chẩn ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến điều trị tích cực cho mẹ cháu. Một điều thần kỳ, sau 12 ngày, mẹ cháu đã có dấu hiệu khả quan, hai phổi chụp phim có tiến triển tốt. Đến nay, mẹ cháu đã từ cõi chết trở về, đã tỉnh táo, sức khỏe từng bước được hồi phục, đem lại niềm vui, cuộc sống cho gia đình cháu. Gia đình cháu được bác sĩ cho biết sáng 24/3/2015, mẹ cháu có thể được ra viện.

Đúng là “Lương y như từ mẫu”. Cháu xin thay mặt gia đình gửi tới cô - người Thầy thuốc nhân dân lời cảm ơn chân thành nhất. Và cho cháu gửi lời cảm ơn tới các bác lãnh đạo, giáo sư, bác sĩ, điều dưỡng của bệnh viện.

Cháu xin kính chúc cô mạnh khỏe, thành đạt trong cuộc sống!

       Kính thư

 Nguyễn Tố Nguyệt

 

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm