DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thư cảm ơn!
11:00 24/02/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Kính gửi: Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến Ban Giám đốc cùng Khoa Tim mạch - Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Kính gửi: Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến

Ban Giám đốc cùng Khoa Tim mạch - Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Tên tôi là Trần Thị Nhuần, 45 tuổi, ở số nhà 71 ngõ 77 đường Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tôi xin trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo, bác sĩ, y tá Khoa Phẫu thuật tim mạch và Lồng ngực của Bệnh viện Việt Đức với tấm lòng nhiệt huyết của người thầy thuốc giỏi đã tận tình cứu chữa căn bệnh hẹp thân chung động mạch vành trái, giúp tôi được khỏe mạnh và đoàn viên cùng gia đình dịp Tết Bính Thân 2016.

Tôi mắc căn bệnh gập góc phần mềm của động mạch vành trái và đã được điều trị trước đó tại một số bệnh viện nhưng kết quả không khả quan. Sau đó bệnh có chiều hướng tăng nặng dần lên nên tôi được chuyển sang Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Tôi được Ban lãnh đạo bệnh viện, Chủ nhiệm khoa - PGS.TS. Nguyễn Hữu Ước, BS. Phùng Duy Hồng Sơn, BS. Nguyễn Tùng Sơn, BS. Vũ Ngọc Tú cùng các bác sĩ, y tá khác trong Khoa Tim mạch và Lồng ngực hội chẩn và tiến hành phẫu thuật. Sau hơn 3 tuần điều trị, sức khỏe tôi đã hồi phục tốt.

Một lần nữa, tôi và gia đình xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo bệnh viện và tập thể khoa đã quan tâm, chăm sóc tận tình, chu đáo.

Hà Nội, ngày 2/2/2016

Trần Thị Nhuần

Kính gửi: Ban lãnh đạo Bộ Y tế

Ban lãnh đạo Bệnh viện Bưu Điện - Định Công, Hà Nội

Ban lãnh đạo Khoa Hồi sức - Bệnh viện Bưu Điện

Trong không khí sắc xuân về trên khắp nẻo đường đất nước, nhìn thấy sắc hồng, tươi cười vui vẻ trên khuôn mặt người mẹ đã 75 tuổi của tôi, vừa trải qua những tháng ngày nguy kịch trên giường bệnh, thì lòng chúng tôi, những người con cháu lại vô cùng ấm áp, lan tỏa một niềm vui vô bờ.

Chúng tôi chợt nhớ đến những người đã có công trời biển giành lại sự sống như một phép màu kỳ diệu hồi sinh cho mẹ tôi để gia đình tôi có một không khí đón Tết sum vầy, đoàn viên trọn vẹn như hôm nay. Tôi muốn nhắc đến công lao và tấm lòng y đức nhân ái của tập thể ban lãnh đạo, y, bác sĩ, điều dưỡng Khoa Hồi sức - Bệnh viện Bưu điện Định Công, Hà Nội và người đứng đầu bác sĩ Trưởng khoa Trần Hùng Mạnh.

Mẹ tôi, bệnh nhân Nguyễn Thị Minh, hiện đang sinh sống tại thị trấn Sông Mã, tỉnh Sơn La, bị bệnh tim nhiều năm nay đã điều trị ở bệnh viện tuyến huyện, tỉnh nhưng bệnh tình không khỏi dứt điểm mà ngày càng có chiều hướng tăng nặng, ảnh hưởng đến sức khỏe và có nguy cơ đến tính mạng. Hồi những tháng đầu năm 2015, chúng tôi phải đưa mẹ tới Bệnh viện Bưu Điện để cấp cứu trong tình trạng sức khỏe ngàn cân treo sợi tóc. Được các y, bác sĩ điều trị kịp thời dần dần sức khỏe mẹ tôi được hồi phục.

Trong suốt thời gian điều trị, gia đình chúng tôi nhận được sự ân cần, niềm nở, tận tình chu đáo của tập thể y, bác sĩ, nhân viên đã ngày đêm điều trị đúng hướng tích cực về chuyên môn, nhiệt tình cảm thông chia sẻ về tinh thần vì vậy gia đình tôi cảm thấy ấm lòng và an tâm. Đến nay sức khỏe mẹ tôi đã ổn định trở lại gần như bình thường. Trong niềm vui xúc động này, thay mặt gia đình, tôi trân trọng gửi lời cảm ơn tới Bộ Y tế, Ban Giám đốc Bệnh viện Bưu Điện đã rèn dũa, đào tạo nên một đội ngũ y, bác sĩ, tập thể CBNV Khoa Hồi sức cấp cứu và cá nhân bác sĩ Mạnh có khả năng chuyên môn và tấm lòng nhân ái.

Trong thời buổi kinh tế thị trường, phát triển xã hội bon chen, mà có những thầy thuốc tận tụy, hết lòng vì người bệnh như vậy thật đáng trân trọng biết bao. Điều chúng tôi trân trọng hơn nữa, là khi mẹ tôi xuất viện về nhà, mặc dù bận rộn nhưng bác sĩ Mạnh vẫn dành thời gian gọi điện hỏi han, động viên mẹ tôi. Như lời Bác Hồ nói: “Thầy thuốc như mẹ hiền” và bác sĩ Mạnh thật xứng đáng như vậy trong mắt gia đình tôi.

Một mùa xuân mới, một niềm vui lớn đang dâng trào trong gia đình tôi, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn tới Bộ Y tế, Ban Giám đốc và tập thể Khoa Hồi sức Bệnh viện Bưu Điện.

Nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, thay mặt gia đình, tôi xin được gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới đội ngũ cán bộ y, bác sĩ, nhân viên trong ngành y lời chúc sức khỏe và hạnh phúc.

Thay mặt bệnh nhân Nguyễn Thị Minh

(thị trấn Sông Mã, Sơn La).

Con trai: Vũ Quang Tuyến (ĐT: 0913.285.866).

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm