DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Thư cảm ơn Bộ trưởng Y tế
Lê Thị Lan Phương - 08:01 28/09/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Kính gửi: - Bà Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng Bộ Y tế! Qua thư cảm ơn này, tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ, y tá của Khoa Gan mật đã tận tình chăm sóc và có hướng điều trị tốt cho tôi.

Kính gửi: - Bà Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng Bộ Y tế!

- Ông Giám đốc BV Việt Đức!

- Ông Trưởng khoa Gan mật - BV Việt Đức

Tên tôi là: Lê Thị Lan Phương - sinh năm 1983.

Nơi ở số 50 ngõ 172 Hồng Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Số điện thoại: 0972010283

Tôi bị nang mật. Năm 2009, tôi đã được BV Việt Đức mổ cho nhưng vì lúc đó sức khỏe yếu nên bác sĩ chưa cắt hết phần nang mật. Sau nhiều năm, đến đợt vừa qua, tôi thường bị đau bụng, sốt và nôn. Gia đình đưa tôi đến khám tại Khoa Gan mật của BV Việt Đức và được BS. Nguyễn Hải Nam thăm khám. Sau khi có tất cả các xét nghiệm cần thiết, BS. Nam đã chỉ định mổ luôn cho tôi.

Đến nay, sức khỏe của tôi đã hồi phục và tôi đã được ra viện trong niềm vui, phấn khởi của gia đình, bố mẹ, chồng con.

Qua thư cảm ơn này, tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ, y tá của Khoa Gan mật đã tận tình chăm sóc và có hướng điều trị tốt cho tôi. Đó là BS. Nguyễn Hải Nam - bác sĩ mổ chính; BS. Yến - gây mê hồi sức; BS. Tuấn Anh - Phó khoa; Y tá Nguyễn Khắc Anh; Y tá Loan.

Với trình độ chuyên môn cao cùng với sự tận tình chăm sóc chu đáo người bệnh, không phải riêng mình tôi mà các gia đình có người nhà nằm tại khoa cũng đều được tận tình chăm sóc như người nhà qua các buổi nói chuyện của các gia đình chăm sóc bệnh nhân tại khoa.

Một lần nữa cho tôi xin gửi lời cảm ơn bà Bộ trưởng Y tế, ông Giám đốc BV Việt Đức cùng các bác sĩ, y tá Khoa Gan mật của BV đã có một đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, hết lòng phục vụ người bệnh với tinh thần như Bác Hồ dạy: “Lương y như từ mẫu”.

Kính thư

Lê Thị Lan Phương

Tin liên quan
Kết thúc có hậu của bức tâm thư gửi Bộ trưởng Bộ Y tế
SKĐS - Sau bức tâm thư trên trang Fanpage gửi Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến với nguyện vọng được làm việc gần nhà để chăm sóc gia đình...
Những vần thơ gửi Bệnh viện Phổi TW
SKĐS - "Cuối tuần nhiều việc bận rộn và ... nhưng lại có những bài thơ cảm ơn của người bệnh đã là niềm động viên lớn cho Bệnh viện Phổi Trung ương." Đó là những lời chia sẻ chân thành và giản dị từ tận đáy lòng của các bác sĩ ở nơi đây.
Ân tình bệnh nhân - bác sĩ qua những bức tâm thư
SKĐS - Bằng những tình cảm thật lòng từ trái tim, hai bệnh nhân gần 80 tuổi vẫn muốn viết lên những lời tự đáy lòng để cảm ơn đến các bác sĩ và nhân viên y tế khoa Nội Tim mạch.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm