DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Góc chuyên gia
ThS.BS. Nguyễn Hồng Sơn
Trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, BV Da liễu Trung ương
 • Làm sao để tránh trầm cảm sau sinh chỉ vì… vết rạn da?
  SKĐS - Theo các bác sĩ, việc tăng cân quá nhanh, quá nhiều (thậm chí có người tăng hơn 20kg) là nguyên nhân chính dẫn đến việc rạn da khi mang thai. Chính vì vậy, các mẹ bầu cần hết sức lưu ý chăm sóc sức khỏe và làn da trong thai kỳ để mẹ xinh, con khỏe.
 • Bác sĩ Da liễu: Xăm môi thẩm mỹ “vườn” dễ rước bệnh HIV, viêm gan B
  SKĐS - Phun xăm môi, mắt, lông mày giúp cho khuôn mặt sắc nét hơn, có điểm nhấn hơn là phương pháp ngày càng được các chị em ưa chuộng. Rất dễ dàng để có thể áp dụng dịch vụ này tại các cơ sở làm đẹp từ cao cấp đến bình dân. Giới bác sĩ cho biết, do đây là thủ thuật làm đẹp nên họ gần như không chỉ định cho người dân mà đa số người dân tự tìm đến các cơ sở làm đẹp bên ngoài để thực hiện chứ ít khi vào bệnh viện. Chỉ đến khi xảy ra các biến chứng thì họ mới vội vàng tìm đến bác sĩ để "chữa cháy".
Chuyên gia
 • PGS.TS Vũ Văn Giáp
  Tổng thư ký Hội Hô hấp Việt Nam; Phó giám đốc Trung tâm Hô hấp, BV Bạch Mai; Giảng viên, Giáo vụ phụ trách sau đại học - Bộ môn Nội - ĐH Y Hà Nội.
 • GS.TS. Ngô Quý Châu
  Phó Giám đốc BV Bạch Mai, Chủ nhiệm Bộ môn Nội - Đại học Y Hà Nội, Chủ tịch Hội Hô hấp Việt Nam.
 • TS.DS. Võ Thị Hà
  Tốt nghiệp tiến sĩ khoa học chuyên ngành Dược lâm sàng tại ĐH Grenoble Alpes, Grenoble, Pháp năm 2015. Hiện đang là giảng viên Dược lâm sàng, ĐH Y Dược Huế