Xuất hiện dải hội tụ nhiệt đới gây mưa rất lớn cho miền Bắc
Xã hội - 15/08/2026 19:03SKĐS - Dải hội tụ nhiệt đới có trục qua khu vực Nam Đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ gây mưa dông với lượng mưa lớn nhiều nơi.
SKĐS - Nhiều người bệnh chữa theo, nghe theo các thông tin khám chữa bệnh không kiểm chứng có thể gây họa cho sức khỏe. Vì thế, các thông tin chính thống từ các chuyên gia, trên kênh thông tin chính thống sẽ mang lại nhiều giá trị thông tin cho người dân...
SKĐS - Lãnh đạo Bộ Y tế dâng hương tưởng niệm Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác; Lơ là điều trị cao huyết áp gặp biến chứng nguy hiểm liệt nửa người.... là những thông tin nổi bật trong ngày 25/2.
SKĐS - Xót xa bé gái 4 tuổi bỏng cồn nặng toàn bộ vùng thân thể; Hành trình hồi sinh bé gái sinh cực non, chỉ nặng 550 gram; Cứu sống người đàn ông ngưng tim 90 phút; Phát hiện tĩnh mạch chậu trái bị chèn ép hình thành hàng trăm cục máu đông... là những thông tin y tế nổi bật trong bản tin ngày hôm nay.
SKĐS - Thanh niên 22 tuổi đột quỵ não chỉ vì ‘ngủ ngày, cày đêm’; Bé 7 tháng tuổi nuốt phải cánh hoa làm từ kẽm nhung... là những thông tin có trong Bản tin Y tế ngày 2/2 do Báo Sức khỏe và Đời sống thực hiện.
SKĐS - Tưởng viêm amidan vì đau họng 1 năm không khỏi hoá ra mắc bệnh hiếm; Chỉ số ô nhiễm không khí tại Hà Nội ở mức rất nguy hại ... là những thông tin có trong Bản tin y tế ngày 2/2 do Báo Sức khỏe và Đời sống thực hiện.
SKĐS - Thông tin mới về tình hình bệnh nhi 16 tuổi ở Đồng Nai ngộ độc thuốc trầm cảm; Cắt khối u thận lớn gấp 3 lần quả thận bình thường cho cụ bà 87 tuổi; Nổi ban đỏ, viêm loét kết mạc mắt, miệng do tự ý điều trị thuốc tại nhà... Đây là 3 trong tổng số 8 tin y tế nóng nhất hôm nay 26/1.
SKĐS - Nguy kịch ngừng tuần hoàn do tự ý sử dụng thuốc tiêm để điều trị đau nhức xương khớp; Cứu sống bệnh nhân ngộ độc nặng sau khi ăn ốc bùn bóng là hai trong số những tin chính có trong Bản tin Y Tế ngày 22/1 do Báo Sức khỏe và Đời sống thực hiện.
SKĐS - Cơ hội sống mới cho bệnh nhân ung thư đại trực tràng đã di căn; Tiền mất mà tật vẫn mang do tin theo giấy test ung thư sau 2 phút là hai trong số những tin chính sẽ có trong Bản tin Y tế 16/1 do Báo Sức khỏe và Đời sống thực hiện.
SKĐS - Kinh hãi rận mu chi chít, đẻ trứng làm tổ trên mi mắt người phụ nữ; Nổ khí ở bãi phế liệu khiến 9 người ngộ độc là hai trong số những tin chính sẽ có trong Bản tin Y tế 14/1 do Báo Sức khỏe và Đời sống thực hiện.
SKĐS - Loét bàn chân nặng vì bỏ điều trị đái tháo đường; Suýt mù mắt vì dùng đậu xanh giã nát đắp mặt trị zona .... và nhiều thông tin y tế khác sẽ có trong Bản tin Y tế ngày 5/1 của Báo Sức khỏe và Đời sống.
SKĐS - Bé gái 6 tuổi nguy kịch vì sặc kẹo, cảnh báo loại kẹo nguy hiểm; Con đỉa 6cm bò ngoe nguẩy trong khí quản người đàn ông là 2 trong số các tin chính sẽ có trong Bản tin Y Tế ngày 7/1 của Báo Sức khỏe và Đời sống.
SKĐS - Người phụ nữ sùi bọt mép, suy hô hấp sau khi uống 1 lít rượu; Thói quen ăn thịt tái khiến người đàn ông nhiễm sán lợn là 2 trong số các tin chính sẽ có trong Bản tin Y Tế ngày 5/1 của Báo Sức khỏe và Đời sống.
SKĐS - Lực lượng chức năng phải sử dụng 26 xe tải để di chuyển toàn bộ hàng hóa có dấu hiệu vi phạm về xử lý. Thông tin có trong Bản tin y tế do Báo Sức khỏe và Đời sống, Cơ quan Ngôn luận của Bộ Y tế thực hiện
SKĐS - Dải hội tụ nhiệt đới có trục qua khu vực Nam Đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ gây mưa dông với lượng mưa lớn nhiều nơi.
SKĐS - Lợi dụng nhu cầu tuyển dụng công nhân, Quân tự xưng là nhân viên công ty môi giới việc làm rồi lừa những người xin việc.
SKĐS - Động đất 7,7 độ Richter phía đông Indonesia khiến ít nhất 20 người thiệt mạng, nhiều người mất tích cùng hàng loạt công trình bị san phẳng.