Thông tin mới vụ Phó trưởng ban ở Thừa Thiên Huế nghi say xỉn, hành động phản cảm nơi công cộng

03-06-2023 11:01 AM | Xã hội

SKĐS - Một đại diện cơ quan chức năng của tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đã thành lập hội đồng kỷ luật để xử lý liên quan đến việc một Phó trưởng ban của một cơ quan nhà nước nghi say xỉn, hành động phản cảm nơi công cộng.

Sáng 3/6, trao đổi với PV Báo Sức khỏe và Đời sống, đại diện cơ quan chức năng tỉnh cho biết, đơn vị đã tiến hành lập hội đồng kỷ luật để xem xét, xử lý đối với một cán bộ là một Phó Trưởng Ban ở một cơ quan nhà nước ở Thừa Thiên Huế.

"Việc thành lập hội đồng kỷ luật là bước đầu tiên, chúng tôi vẫn đang tiến hành xử lý theo quy định. Khi có kết luận cuối cùng sẽ thông tin lại với báo chí",người đại diện này cho biết.

Thông tin mới vụ phó trưởng ban ở Thừa Thiên Huế nghi say xỉn, hành động phản cảm nơi công cộng - Ảnh 1.

Hình ảnh người đàn ông có dấu hiệu say xỉn, cởi áo quần dài, ngồi bệt nơi công cộng. Ảnh: A.Đ

Người đàn ông xuất hiện trong bộ dạng nghi say xỉn, có hành động phản cảm nơi công cộng mà Báo Sức khỏe & Đời sống thông tin trước đó.

Cụ thể, những ngày qua, người dân ở TP. Huế lan truyền qua mạng xã hội hình ảnh một người đàn ông có dấu hiệu say xỉn kèm hành động phản cảm tại nơi công cộng. Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 22h tối 31/5 tại khu vực bến thuyền du lịch Tòa Khâm (đường Lê Lợi, phường Phú Hội, TP. Huế).

Theo đó, người đàn ông nói trên có dấu hiệu sử dụng rượu, bia và không làm chủ được hành động của bản thân. Người này được mọi người hỗ trợ đưa từ thuyền rồng dưới sông Hương lên bờ sau đó đã cởi áo và quần dài đang mặc, đồng thời có những lời nói và hành động phản cảm.

Một phó trưởng ban ở Thừa Thiên Huế nghi say xỉn, hành động phản cảm nơi công cộngMột phó trưởng ban ở Thừa Thiên Huế nghi say xỉn, hành động phản cảm nơi công cộng

SKĐS - Một cán bộ làm việc tại một cơ quan nhà nước tỉnh Thừa Thiên Huế có dấu hiệu say xỉn, gây phản cảm nơi công cộng được người dân ghi lại.Hoàng Dũng
Ý kiến của bạn