Thông tin mới về người đàn ông tử vong trong siêu thị Circle K Mộ Lao

03-11-2022 9:32 AM | Pháp luật

SKĐS - Ngày 3/11, Công an quận Hà Đông phối hợp Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp và phòng nghiệp vụ Công an TP. Hà Nội đã xác định, làm rõ danh tính nạn nhân tử vong trong siêu thị Circle K Mộ Lao.

Theo đó, nạn nhân được xác định là N.V.H (sinh năm 1986 ở phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Anh H. đã có gia đình, vợ chồng anh thuê nhà tại phường Mộ Lao để kinh doanh, sinh sống cùng 2 con.

Qua quá trình điều tra, Công an quận Hà Đông đã làm rõ, khoảng 17h cùng ngày, sau khi ngủ dậy, anh H. nói với người thân là trong người cảm thấy khó ở nên đi ra ngoài.

Gần 19h, anh H. đến cửa hàng Circle K, rồi lên thẳng nhà vệ sinh, chốt cửa. Mãi đến 22h21, nhân viên cửa hàng nhận thấy nhà vệ sinh bị chốt lâu nên đã phá cửa, thì phát hiện anh H. nằm bất động dưới đất trong tư thế nằm ngửa.

Camera an ninh của cửa hàng ghi lại từ sau thời điểm anh H. vào nhà vệ sinh, không có ai ra vào khu vực này. Kết quả khám nghiệm không phát hiện dấu hiệu tác động ngoại lực.

Theo tường trình của gia đình nạn nhân, khoảng 1 năm trở lại đây anh H. bị mất ngủ, và từng phải đi khám bệnh viện, uống thuốc… Căn cứ vào những chứng cứ, cơ quan điều tra khẳng định vụ việc không có dấu hiệu hình sự.

Thông tin về người đàn ông tử vong trong siêu thị Circle K Mộ Lao - Ảnh 2.

Cơ quan công an đã phong toả, khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó, như đã đưa tin, khoảng 23h15 ngày 1/11, Công an quận Hà Đông nhận được tin báo về việc phát hiện thi thể nam giới, tại nhà vệ sinh của cửa hàng tiện ích Circle K Mộ Lao, đường LK6A, phường Mộ Lao.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng địa phương đã tiến hành phong tỏa cửa hàng để phục vụ công tác điều tra.

Phát hiện thi thể nam trong nhà vệ sinh khóa cửa tại Circle K Phát hiện thi thể nam trong nhà vệ sinh khóa cửa tại Circle K

SKĐS - Circle K Mộ Lao (Hà Đông, Hà Nội) chỉ có một nhà vệ sinh tại tầng 2. Thời điểm phát hiện thi thể, nhà vệ sinh này bị khóa trái.


Ánh Minh
Ý kiến của bạn