Thông tin mới nhất vụ shipper bị đánh gãy hai tay ở Quảng Ngãi

19-02-2023 8:52 PM | Pháp luật

SKĐS - Theo thông tin mới nhất về vụ shipper bị đánh gãy hai tay ở Quảng Ngãi, công an đã triệu tập hai vợ chồng đánh người giao hàng để làm việc.

Vụ việc một người giao hàng – shipper bị đánh gãy hai tay bởi vợ chồng người nhận hàng ở Quảng Ngãi đang khiến dư luận phẫn nộ. Theo đó, nạn nhân là anh Lâm Anh Đạt (24 tuổi, ở huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi).

Thông tin mới nhất về vụ shipper bị đánh gãy hai tay này, ngày 19/2, Công an huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã triệu tập vợ chồng ông Trương Đình Nhạt (ở xã Nghĩa Lâm, huyện Tư Nghĩa) để làm việc.

Bước đầu, tại cơ quan công an, ông Nhạt đã thừa nhận hành vi của hai vợ chồng đánh shipper gãy hai tay bằng tuýp sắt, ghế inox.

"Công an đã lấy lời khai của hai bên. Qua làm việc bước đầu tại cơ quan công an, ông Trương Đình Nhạt đã thừa nhận hành vi của mình. Các hung khí, tang vật như tuýp sắt, ghế inox… đã bị công an thu giữ. Chúng tôi đang chờ Công an xã Nghĩa Lâm chuyển hồ sơ vụ việc và giám định tỉ lệ thương tật của anh Đạt để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật", một lãnh đạo Công an huyện Tư Nghĩa cho biết trên báo Người lao động.

Thông tin mới nhất vụ shipper bị đánh gãy hai tay ở Quảng Ngãi - Ảnh 1.

Shipper Lâm Anh Đạt bị đánh gãy hai tay bởi vợ chồng người nhận hàng.

Trước đó, vào khoảng 11h trưa ngày 17/2, shipper Lâm Anh Đạt đến nhà ông Trương Đình Nhạt để giao đơn hàng là hai cây hoa đỗ quyên với phí 230.000 đồng. Tuy nhiên, ông Nhạt không hài lòng và không chịu nhận hàng.

Sau khi gọi điện thoại trao đổi với người bán hàng, anh Đạt nói với ông Nhạt trả phí giao hàng để anh hoàn chuyển trả đơn hàng về cho người bán.

Lời qua tiếng lại, ông Nhạt tấn công, đấm đá vào người anh Đạt và dùng bình hoa đập vào đầu anh. Sau đó, vợ ông Nhạt chạy ra kéo cửa cổng, cùng chồng dùng tuýp sắt và ghế inox đánh shipper Lâm Anh Đạt.

Sau khi thoát được ra khỏi nhà ông Nhạt, anh Đạt chạy đến Công an xã Nghĩa Lâm trình báo vụ việc trong tình trạng tay, mặt sưng vù.

Anh Đạt sau đó được đưa đến Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Sau khi chụp X-quang xương cẳng tay và làm các xét nghiệm y khoa, bác sĩ kết luận anh Đạt bị gãy đầu dưới thân xương trụ phải (gãy 2 vị trí), gãy lồi cầu xương cánh tay trái và mỏm khuỷu xương trụ trái (gãy 3 vị trí).


Hoàng Cường (T/h)
Ý kiến của bạn