Thông tin mới nhất về nạn nhân vụ lật xe trên Đèo Cón, Phú Thọ

02-02-2023 12:06 PM | Xã hội

SKĐS - BVĐK tỉnh Phú Thọ vừa cập nhật tình hình mới nhất về sức khỏe nạn nhân vụ lật xe trên Đèo Cón, huyện Tân Sơn.

Ngay khi tiếp nhận thông tin từ vụ tai nạn, Giám đốc BVĐK tỉnh Phú Thọ đã chỉ đạo 03 kíp Cấp cứu – Hồi sức lên TTYT huyện Tân Sơn phối hợp giúp đỡ, hồi sức cho người bệnh để chuyển về bệnh viện tỉnh an toàn. 

Trong thời gian điều trị tại BVĐK tỉnh Phú Thọ, Ban Giám đốc bệnh viện cùng tập thể các khoa phòng đã tập trung mọi nguồn lực về trang thiết bị, cơ sở vật chất, thuốc, vật tư để hồi sức, phẫu thuật và điều trị cho các người bệnh.

Thông tin mới nhất về nạn nhân vụ lật xe trên Đèo Cón, Phú Thọ - Ảnh 1.

Danh sách bệnh nhân vụ lật xe trên Đèo Cón, Tân Sơn đang điều trị tại BVĐK tỉnh Phú Thọ

Hiện nay, người bệnh Nguyễn Văn Hưởng bị chấn thương sọ não nặng, chấn thương ngực, chấn thương bụng sau khi được phẫu thuật và hồi sức tích cực theo nguyện vọng gia đình người bệnh đã được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức.

Người bệnh Đinh Văn Tưởng bị chấn thương cột sống nặng, sốc tủy, liệt hoàn toàn tứ chi, liệt cơ hô hấp, đã được phẫu thuật, hiện tạị đang được hồi sức tích cực khoa Hồi sức tình trạng còn rất nặng. 4 người bệnh còn lại điều trị tại khoa chấn thương 1, tình trạng sức khỏe có tiến triển tốt.

Được biết, Tổ Công tác xã hội của BVĐK tỉnh Phú Thọ đã nắm bắt tình hình và trực tiếp hàng ngày hỏi thăm động viên sức khỏe người bệnh và gia đình người bệnh. 

Ngoài ra, Tổ Công tác xã hội cũng lên các phương án hỗ trợ người bệnh cả về vật chất và tinh thần như: Phối hợp với Khoa Dinh Dưỡng hỗ trợ cho người bệnh chế độ ăn bệnh lý để đảm bảo tốt nhất về mặt dinh dưỡng cũng như về thể chất, hỗ trợ kêu gọi các nhà hảo tâm giúp đỡ về kinh phí điều trị cho các người bệnh và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của các mạnh thường quân, các tấm lòng hảo tâm.

Do tình trạng của các người bệnh vẫn còn phải điều trị lâu dài, đặc biệt là trường hợp của bệnh nhân Đinh Văn Tưởng nên Tổ Công tác xã hội, BVĐK tỉnh Phú Thọ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ của các mạnh thường quân.

Tính đến 15h ngày 1/2/2023, Tổ công tác xã hội của BVĐK tỉnh Phú Thọ đã tiếp nhận từ các nhà hảo tâm tổng giá trị: 49.850.000đ (Bốn mươi chín triệu tám trăm năm mười nghìn đồng), giúp bệnh nhân vụ lật xe trên Đèo Cón xảy ra chiều 29/1/2023 vừa qua.

Vụ lật xe trên Đèo Cón, Phú Thọ: Mổ cấp cứu thành công thai phụ mang thai 36 tuầnVụ lật xe trên Đèo Cón, Phú Thọ: Mổ cấp cứu thành công thai phụ mang thai 36 tuần

SKĐS - Tin từ TTYT huyện Tân Sơn, Phú Thọ cho biết, bác sĩ của trung tâm đã mổ cấp cứu thành công thai phụ trong vụ lật xe trên Đèo Cón thuộc xã Thu Cúc, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.Thế Anh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH