Thông tin mới gây bất ngờ vụ clip khách tây bị hành hung bằng chai bia, ghế nhựa ở phố cổ Hà Nội

10-07-2022 11:45 PM | Xã hội

Được biết, du khách nước ngoài do say xỉn đã xô xát với người Việt ở phố cổ Hà Nội.

Liên quan đến clip khách tây bị hành hung bằng chai bia, ghế nhựa trên phố cổ Hà Nội, ngày 10/7, trên báo Người lao động, một lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết ngay khi nắm được thông tin clip về vụ ẩu đả giữa 2 người nước ngoài và nhóm người Việt Nam, đơn vị đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an phường Hàng Buồm vào cuộc xác minh, làm rõ.

Thông tin mới gây bất ngờ vụ clip khách tây bị hành hung bằng chai bia, ghế nhựa ở phố cổ Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh ghi lại vụ việc - Ảnh cắt từ clip

Theo thông tin trên báo Thanh Niên, khoảng 1 giờ 30 ngày 10/7, ông T.Q.T (50 tuổi, trú Q.Hoàn Kiếm) đứng hút thuốc tại vỉa hè trước số nhà 3 Hàng Buồm thì thấy 2 người đàn ông ngoại quốc (chưa xác định được nhân thân, lai lịch) có biểu hiện say xỉn, to tiếng, chửi bậy bằng tiếng nước ngoài với một nhóm khoảng 3 người Việt Nam đang ngồi gần đó.

Ít phút sau, thấy 2 bên xảy ra cãi vã, ông T. đến can ngăn thì bị một trong 2 người ngoại quốc cao khoảng 1,8 m, mặc áo sơ mi cộc tay có hoa văn màu xanh, dùng tay chân đấm đá nhưng ông T. tránh được.

Thấy người này tiếp tục xông đến tấn công, ông T. cầm ghế nhựa ném lại, một số người Việt Nam bên cạnh cũng cầm ghế ném về phía người đàn ông nước ngoài.

Thông tin trên báo Tuổi trẻ, sau vài phút ẩu đả, 2 người ngoại quốc, nhóm người Việt Nam và ông T. tự giải tán khỏi hiện trường, không bên nào đến công an trình báo. Tuy nhiên, sau khi nắm được thông tin qua mạng xã hội, Công an Q.Hoàn Kiếm đã chủ động vào cuộc để làm rõ sự việc.


K.N
(t/h)
Tags:
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH