Thông tin chính thức vụ nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm

15-02-2023 5:34 PM | Thời sự

SKĐS - Gia đình cho biết trong lúc đang ở nhà, cháu C. bất ngờ đau bụng dữ dội, sau khi vào phòng tắm, C. đã một mình hạ sinh bé trai nặng khoảng 2,7 kg.

Ngày 15/2, UBND huyện Sơn Động (tỉnh Bắc Giang) có thông tin chính thức tới báo chí, xác nhận tại địa phương có xảy ra vụ việc một nữ sinh lớp 7 trú tại địa bàn có thai và tự sinh con trong phòng tắm của gia đình.

Nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm ở Bắc Giang - Ảnh 1.

Nữ sinh lớp 7 giấu gia đình chuyện mang thai và tự sinh em bé trong nhà tắm (ảnh minh họa).

Theo đó, nữ sinh này có tên T.T.M.C. sinh năm 2010 và đang theo học tại lớp 7A của trường THCS xã An Bá, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang. 

Cụ thể, gia đình cho biết vào khoảng 4h30 sáng ngày 11/2, trong lúc đang ở nhà, cháu C. bất ngờ đau bụng dữ dội. Sau khi vào phòng tắm, C. đã một mình hạ sinh bé trai nặng khoảng 2,7 kg.

Sau khi sự việc xảy ra, mọi người trong gia đình biết tin đã đưa cháu C. cùng bé sơ sinh đến Trung tâm Y tế huyện Sơn Động để chăm sóc sức khỏe. Hiện lực lượng chức năng chưa thể lấy lời khai của C. vì sức khỏe của cháu vẫn chưa ổn định.

Về phía C., nữ sinh lớp 7 cho biết từng có bạn trai là N.V.M. và thường xuyên đi chơi đêm. Khoảng tháng 6/2022 thì cháu C. phát hiện có thai. Sau đó, C, vẫn tham gia đầy đủ các môn học ở trường như thường lệ, thậm chí cả môn thể dục cũng tham gia đầy đủ.

Tuy nhiên, do C. thường mặc áo khoác rộng, thời gian mang thai cũng là mùa đông nên bị lớp quần áo dày che chắn khiến bạn bè cũng như giáo viên không phát hiện ra sự thay đổi lớn của em.

Vào chiều ngày 14/2, UBND huyện Sơn Động đã chỉ đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với chính quyền địa phương tới hỏi thăm, động viên gia đình cháu C. và hỗ trợ số tiền 3 triệu đồng.

Hiện Công an huyện Sơn Động đang phối hợp với UBND xã An Bá và Công an xã An Bá để làm việc với gia đình cháu C. sau khi sức khỏe của cháu tốt hơn.

Xem thêm video được quan tâm:

Cận cảnh bữa cơm đạm bạc của đội cứu hộ Việt Nam giữa tâm thảm họa động đất tại quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ.


Thành Long
Ý kiến của bạn