Hé lộ lý do nữ sinh cấp 3 chửi tục, lao vào tát tới tấp bạn học

07-01-2022 12:03 PM | Xã hội

SKĐS - Sáng nay (7/1), Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Bình đã có thông tin chính thức về vụ nữ sinh chửi tục rồi lao vào tát bạn học tại Trường THPT Phan Đình Phùng, thành phố Đồng Hới.

Cụ thể, những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một nữ sinh sau khi chửi tục thì lao vào tát bạn liên tiếp, đáng nói là xung quanh có nhiều học sinh nhưng chỉ xem chứ không can ngăn.

Vụ việc này được xác định xảy ra tại lớp 10A8, Trường THPT Phan Đình Phùng, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Đoạn clip dài 12 giây lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội ghi lại cảnh 1 nữ sinh bị bạn nữ vừa tát vào mặt vừa văng tục, nhiều học sinh ngồi xung quanh không can ngăn.

Thông tin chính thức vụ nữ sinh cấp 3 chửi tục rồi lao vào tát liên tục vào mặt bạn học - Ảnh 1.

Nữ sinh có hành vi chửi tục và đánh bạn ngay trong lớp học, trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác. Ảnh cắt từ clip.

Sau khi vụ việc này đăng tải trên mạng, Ban Giám hiệu Trường THPT Phan Đình Phùng đã chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm phối hợp với phụ huynh, học sinh để xác minh nắm bắt tình hình, kiểm tra sức khỏe học sinh. Nhà trường cũng mời giáo viên chủ nhiệm, các phụ huynh và học sinh có liên quan vụ việc đến văn phòng trường để làm rõ sự việc.

Ban Giám hiệu Trường THPT Phan Đình Phùng xác định sự việc xảy ra là do mẫu thuẫn giữa 2 học sinh nữ trong lớp nhưng bị quay phim rồi đưa lên mạng xã hội. Việc này cũng gây bức xúc trong nhà trường, học sinh, làm ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh nhà trường.

Thông tin chính thức vụ nữ sinh cấp 3 chửi tục rồi lao vào tát liên tục vào mặt bạn học - Ảnh 2.

Trường THPT Phan Đình Phùng, TP Đồng Hới nơi xảy ra sự việc.

Hiện nay, các học sinh liên quan đã làm hòa với nhau. Các em đã nhận thấy lỗi của mình và hứa sẽ sửa chữa, không tái phạm; gia đình hai bên mong muốn nhà trường tạo điều kiện cho các em học sinh được sửa chữa lỗi lầm, rèn luyện để tiến bộ. Đồng thời, gia đình các em đã yêu cầu các bạn liên quan xóa hình ảnh, clip đăng tải trên các trang mạng xã hội và không lưu trữ.

Xem thêm video được quan tâm:

Tiêm mũi 3 COVID-19 sau bao lâu sẽ có hiệu quả? | SKĐS


Dương Tú
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH