Vì sao 7/7 âm lịch lại trở thành 'ngày hội' của chè đậu đỏ?
Xã hội - 19/08/2026 20:30SKĐS - Mỗi dịp 7/7 âm lịch, chè đậu đỏ lại trở thành món ăn được giới trẻ săn đón.
SKĐS - Hôm nay- 27/2, ngành y tế tự hào kỷ niệm 71 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam - ngày tôn vinh những 'chiến sĩ áo trắng' đã và đang cống hiến thầm lặng vì sức khỏe nhân dân. Trải qua hơn bảy thập kỷ xây dựng và phát triển, ngành y tế đã đạt nhiều thành tựu vượt bậc, đóng góp cùng sự phát triển của đất nước.
SKĐS - Bào thai bị dị tật tim bẩm sinh nặng được cứu sống nhờ can thiệp thông tim xuyên bào thai. Mới đây, em bé chào đời khoẻ mạnh ở tuần thai 35.
SKĐS - Thông tim can thiệp cho trẻ nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh vốn đã rất khó mà nay lại là thông tim can thiệp cho bào thai đang mắc bệnh tim bẩm sinh nằm trong bụng mẹ ở độ tuổi 29-32 tuần quả thật ít ai dám nghĩ tới. Nhưng điều này đã diễn ra và thành công ngoạn mục.
SKĐS - Mỗi dịp 7/7 âm lịch, chè đậu đỏ lại trở thành món ăn được giới trẻ săn đón.
SKĐS - Công an TP Huế làm rõ đường dây vận chuyển, mua bán trái phép vật liệu nổ, thu giữ gần 9.300 kíp nổ điện.
SKĐS - Vaccine mRNA cá nhân hóa phối hợp thuốc miễn dịch ngừa ung thư da vừa vượt qua thử nghiệm giai đoạn cuối.