Tai nạn giữa xe buýt và xe máy trên đường Nguyễn Trãi: Một cháu nhỏ tử vong
Xã hội - 17/08/2026 10:52SKĐS - Tai nạn giữa xe buýt và xe máy trên đường Nguyễn Trãi sáng 17/8 khiến một cháu nhỏ tử vong tại chỗ.
SKĐS - Ghi nhận của Báo Sức khỏe và Đời sống tại một số địa điểm công cộng cho thấy, hầu hết người dân đã thực hiện thông điệp "2K" là "khẩu trang, khử khuẩn" để phòng, chống dịch COVID-19.
SKĐS - Theo Bộ Y tế, hiện nhiều địa phương đã ghi nhận các ca mắc COVID-19 nhiễm biến thể mới của Omicron như BA.4, BA.5, BA2.74, BA 2.12.1 với khả năng lây nhanh hơn biến chủng gốc. Trong khi đó, tại nhiều địa phương tiến độ tiêm vaccine COVID-19 còn chậm, thấp hơn bình quân chung cả nước, nhất là tiêm cho trẻ em.
SKĐS - Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Bộ Y tế khuyến cáo cộng đồng thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới bao gồm: 2K (Khẩu trang, Khử khuẩn), vaccine, thuốc, điều trị, công nghệ, ý thức người dân và các biện pháp khác.
SKĐS - Bộ Y tế ra thông điệp mới 2K (Khẩu trang, Khử khuẩn) + Vắc xin + Thuốc + Điều trị + Công nghệ + Ý thức người dân và các biện pháp khác kèm theo Hướng dẫn chi tiết 2K để phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.
SKĐS - Tai nạn giữa xe buýt và xe máy trên đường Nguyễn Trãi sáng 17/8 khiến một cháu nhỏ tử vong tại chỗ.
SKĐS - Công an xã Nhị Trường, tỉnh Vĩnh Long đang củng cố hồ sơ xử lý 1 đối tượng sau khi người này xô đẩy, vặn tay và hành hung cán bộ công an đang làm nhiệm vụ.
SKĐS - Các nhà khoa học vừa có lần đầu tiên ghi hình cá heo bắt mồi bằng 'bẫy tự chế' ở vùng biển phía Đông Australia.