Thời trang thảm đỏ ở Grammy 59

13-02-2017 3:56 PM | Khỏe - Đẹp

SKĐS - Mỗi năm 1 lần Giải thưởng âm nhạc Grammy danh giá luôn thu hút sự tham gia của hàng trăm nghìn giọng ca hàng đầu thế giới. Đây là giải thưởng cao nhất trong lĩnh vực âm nhạc mà bất cứ ca sĩ nào muốn được xướng tên.

Grammy không chỉ là sân chơi mà còn là sàn diễn, một sân khấu lớn bậc nhất- nơi hội tụ của không chỉ các tài năng mà còn là nơi tập trung báo chí từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi hình ảnh của các ca sĩ tại đây sẽ được đưa đến khắp thế giới. Nên  bất cứ ai có vinh dự tham gia đều tạo cho mình một vẻ ngoài ấn tượng, thu hút nhất, thậm chí là thể hiện cá tính, cái tôi của mình nhất. Đêm trao giải Grammy tại trung tâm Staples Center ở Los Angeles. Ngoài cách ăn mặc và trang điểm trên thảm đỏ, các nghệ sĩ còn mang đến buổi lễ này nhiều phong cách từ diêm dúa và dị hợm. Đây cũng là điểm thu hút báo chí – đó là  thời trang đã được tôn vinh thế nào trong đêm trao giải Grammy năm nay?

Hội tụ tại lễ hội âm nhạc hàng đầu thế giới là vô vàn những bộ thời trang vô cùng lộng lẫy, ấn tượng như chính những người nghệ sĩ, họ luôn muốn khẳng định cái tôi của mình không chỉ trên sân khấu mà còn cả ở ngoài đời.  Giải âm nhạc Grammy thường niên có 83 hạng mục được trao giải.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Grammy 59 tại thành phố Los Angeles, Mỹ.

Adele

Celin Dion

Carrie Underwood.

Jennifer Lopez

Lady Gaga

Camila Cabello

CeeLo Green

Rihanna

Andra Day


Hải Yến
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH