thời tiết mưa lạnh

Áp thấp gần Biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão

Áp thấp gần Biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão

Thời sự - 28/10/2019 14:32

SKĐS - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, đến trưa 28/10, vùng áp thấp đã vượt qua phía Bắc đảo Palawan của Philippines và đi vào Biển Đông. Trong 24 đến 48 giờ tiếp theo, áp thấp nhiệt đới di chuyển nhanh theo hướng Tây Tây Bắc, mỗi giờ đi được 20-25km và có khả năng mạnh lên thành bão.

Khởi tố kẻ hành hung mẹ ruột, đâm cán bộ bảo vệ ANTT cơ sở

Khởi tố kẻ hành hung mẹ ruột, đâm cán bộ bảo vệ ANTT cơ sở

Pháp luật - 27/06/2025 12:06

SKĐS - Công an tỉnh Cà Mau đã ra quyết định khởi tố kẻ đã hành hung mẹ ruột gây thương tích và đâm cán bộ bảo vệ an ninh trật tự cơ sở trọng thương khi đang làm nhiệm vụ để điều tra về hành vi “Giết người”.

Ukraine tung video 'bóc trần' điểm yếu chí mạng của S-400 Nga

Ukraine tung video 'bóc trần' điểm yếu chí mạng của S-400 Nga

Quốc tế - 27/06/2025 11:02

SKĐS - Ngày 26/6, Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) nhằm vào hệ thống radar S-400 của Nga tại Crimea, phá hủy hai radar 91N6E "Big Bird", hai radar điều khiển hỏa lực 92N2E và một bệ phóng tên lửa.