DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Thoả thuận hợp tác lên tới 100 tỉ đồng tại TechDemo 2019
09:00 26/11/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - TechDemo là sự kiện thường niên mang tầm cỡ quốc tế được tổ chức bởi Bộ Khoa học & Công nghệ với sự tham dự của lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng toàn thể các Bộ, Ban ngành, Tỉnh thành, Sở, viện; các Đại sứ quán và các doanh nghiệp tiêu biểu trên toàn quốc. TechDemo 2019 năm nay được tổ chức tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai từ ngày 24 - 26/11/2019 với sự tham dự của gần 450 gian hàng triển lãm và 7 hoạt động hội nghị, hội thảo, xúc tiến đầu tư, hợp tác của các đơn vị. 

Chương trình khai mạc TechDemo 2019

Trong chương trình khai mạc TechDemo 2019 tại quảng trường Đại Đoàn Kết, thành phố Pleiku, hoạt động ký kết các thoả thuận hợp tác của 16 doanh nghiệp tiêu biểu chính là điểm nhấn ấn tượng được diễn ra trước sự chứng kiến của đông đảo các đại biểu TW, địa phương, các doanh nghiệp và các cơ quan thông tấn. Tại đây, TechDemo 2019 đã xúc tiến thoả thuận hợp tác "Cung cấp mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên" với tổng trị giá lên tới 100 tỉ đồng của 2 đơn vị: Công ty CP Tập đoàn Liên kết Việt Nam - Vinalink Group và Công ty TNHH Y dược Quốc tế IMC.

Các doanh nghiệp được tuyên dương có thành tích trong hợp tác và chuyển giao công nghệ năm 2019

Sau thoả thuận có trị giá lên tới 100 tỉ đồng, trả lời phỏng vấn, Ông Nguyễn Đức Anh - Tổng Giám đốc Vinalink Group cho biết "Vinalink là một doanh nghiệp tiên phong trong sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, niềm hạnh phúc nhất đối với chúng tôi chính là đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, chiếm được niềm tin yêu và mang lại giá trị đích thực cho khách hàng. Với nền tảng đó, chúng tôi vô cùng tin tưởng rằng bằng nguồn gốc thiên nhiên, bằng sự an toàn, hiệu quả cho người sử dụng, dòng sản phẩm mỹ phẩm mới trong thoả thuận hợp tác này sẽ được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và Vinalink sẽ bứt phá mạnh mẽ hơn trong thời gian tới"

Ông Nguyễn Đức Anh (bên trái) – TGĐ Công ty CP Tập đoàn Liên kết Việt Nam Vinalink Group và Ông Hoàng Tuấn Huy (bên phải) - Giám đốc công ty TNHH Y Dược Quốc tế IMC ký kết thoả thuận hợp tác

Ông Nguyễn Đức Anh (bên trái) – TGĐ Công ty CP Tập đoàn Liên kết Việt Nam Vinalink Group và Ông Hoàng Tuấn Huy (bên phải) - Giám đốc công ty TNHH Y Dược Quốc tế IMC ký kết thoả thuận hợp tác

Tin chân bài
Hoa Kỳ và Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác quân y
Ngày 1/8/2011 tại Hà Nội, Đại tá Vũ Quốc Bình, Cục trưởng Cục Quân y, Bộ Quốc phòng Việt Nam và Chủ nhiệm Quân y Hải quân Hoa Kỳ, Phó đô đốc Adam M. Robinson, Jr. đã ký Thỏa thuận hợp tác quân y song phương giữa hai quốc gia.
Bộ Y tế ký thỏa thuận hợp tác về khoa học công nghệ với CH Áo
Chiều 4/11, tại Bộ Y tế, PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế đã có buổi tiếp đoàn Quốc vụ khanh Bộ Giao thông, sáng kiến và công nghệ Cộng hòa Áo. Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Áo tại Việt Nam TS. Johannes Peterlink cũng tới dự.
Việt Nam - Hoa Kỳ ký thỏa thuận hợp tác kinh tế trị giá hơn 21 tỷ USD
SKĐS - Sau cuộc hội đàm giữa Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống Donald Trump, hai nhà lãnh đạo đã cùng chứng kiến lễ ký một số thỏa thuận hợp tác kinh tế quan trọng, tổng trị giá hơn 21 tỷ USD.
Việt Nam là nước đầu tiên ký thoả thuận hợp tác theo mô hình PPP tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới
SKĐS - Việt Nam trở thành nước đầu tiên Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) ký thỏa thuận hợp tác theo mô hình PPP (Thỏa thuận hợp tác giữa Việt Nam và WEF về phát triển nền kinh tế Việt Nam tự cường trước tương lai). WEF mong muốn đây là một "mẫu hình" để triển khai với các nước khác sau này.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm