DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thổ Nhĩ Kỳ lên án bức biếm họa nhà lãnh đạo quốc gia trên báo Charlie Hebdo
Thiên Minh - 07:04 29/10/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Các quan chức cấp cao Thổ Nhĩ Kỳ lên án bức biếm họa Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan do tòa soạn báo Charlie Hebdo của Pháp phát hành.

Phát ngôn viên của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Ibrahim Kalin: Chúng tôi lên án mạnh mẽ ấn phẩm liên quan tới Tổng thống của chúng tôi trên tờ tạp chí Pháp bởi nó thể hiện sự không tôn trọng dù đối với bất kỳ tín ngưỡng nào cũng như sự thiêng liêng và giá trị của chúng tôi.

Giám đốc truyền thông của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Fahrettin Altun: Chúng tôi lên án ấn phẩm bởi nó có thể lan truyền sự phân biệt về văn hóa và gây ra thù hận.

Hãng tin châu Á Channel News Asia: Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan lên tiếng chỉ trích Tổng thống Pháp Macron và đòi tẩy chay hàng hóa Pháp.

Thiên Minh

(theo Channel News Asia)

Tin liên quan
Nhật báo Đức đăng hình biếm hoạ của Charlie Hebdo bị phóng hoả
Một nhật báo Đức ở thành phố cảng Hamburg miền bắc đăng lại các hình biếm hoạ về Nhà tiên tri Mohammed của tuần báo trào phúng Pháp Charlie Hebdo đã trở thành mục tiêu của một vụ phóng hoả vào sáng sớm ngày 10/1.
Cuộc chiến giữa báo biếm họa và đối tượng cực đoan chưa dừng
SKĐS - Theo nhật báo Đức, Bild, tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS khẳng định loạt khủng bố nhắm vào nước Pháp mở màn cho hàng loạt các đợt tấn công khác nhằm vào châu Âu.
Tạp chí Charlie Hebdo ra số đầu sau vụ tấn công: Tự do đến đâu là đủ?
Với hình ảnh nhà tiên tri Mohammed xuất hiện trên ấn phẩm mới nhất của Charlie Hebdo, những câu hỏi về giới hạn của tự do ngôn luận lại được đặt ra.
Nghi phạm vụ tấn công ở Pháp khai nhận nhằm vào tòa soạn Charlie Hebdo
SKĐS - Nghi phạm chính trong vụ tấn công bằng dao làm 2 người bị thương bên ngoài văn phòng tòa soạn cũ Charlie Hebdo ở Paris, Pháp đã nhận trách nhiệm.
Người dân Pháp bày tỏ đoàn kết sau vụ giáo viên bị chặt đầu
SKĐS - Ngày 18/10, người dân tại hàng chục thành phố ở Pháp bày tỏ tình đoàn kết và lên án vụ hành quyết giáo viên Samuel Paty bên ngoài trường học do cho người khác xem ảnh biếm họa nhà tiên tri Mohammed.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm