Thợ cắt tóc Hà Nội cắt miễn phí kiểu đầu của 2 nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên

Suckhoedoisong.vn - Nhân dịp Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ Triều lần 2 diễn ra tại Hà Nội, một thợ cắt tóc Hà Nội cho biết sẽ cắt miễn phí cho khách hàng nào cắt kiểu đầu giống Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un và Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Hãng thông tấn Reuters đưa tin, hòa chung không khí của  Hội nghị thượng đỉnh Mỹ và Triều tiên sắp diễn ra tại Hà Nội,  giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un vào ngày 27-28 / 2, một thợ cắt tóc ở Hà Nội đã miễn phí cắt tóc cho bất cứ ai muốn cắt kiểu đầu của hai nhà lãnh đạo này.

Ông chủ tiệm cắt tóc tên Tuấn Dương cho biết,  tôi rất vui vì làm điều này, tôi cũng ngạc nhiên về cách mọi người phản hồi về việc làm này của mình. Anh Dương cho hay, hai người chú của anh đã mất trong các cuộc chiến tranh nên, “Tôi yêu hòa bình, ghét chiến tranh, nhiều người trong gia đình tôi đã hy sinh. Vì vậy tôi rất ủng hộ hội nghị thượng đỉnh này”, anh Dương nói.

Một khách hàng 66 tuổi cho biết, tôi không sợ tóc màu sáng giống ông Trump, nó trông rất tuyệt và phù hợp với tuổi của tôi.

 

Hải Yến

(Theo Reuters)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT