DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Thợ cắt tóc Hà Nội cắt miễn phí kiểu đầu của 2 nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên
Hải Yến - 17:55 20/02/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhân dịp Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ Triều lần 2 diễn ra tại Hà Nội, một thợ cắt tóc Hà Nội cho biết sẽ cắt miễn phí cho khách hàng nào cắt kiểu đầu giống Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un và Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Hãng thông tấn Reuters đưa tin, hòa chung không khí của  Hội nghị thượng đỉnh Mỹ và Triều tiên sắp diễn ra tại Hà Nội,  giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un vào ngày 27-28 / 2, một thợ cắt tóc ở Hà Nội đã miễn phí cắt tóc cho bất cứ ai muốn cắt kiểu đầu của hai nhà lãnh đạo này.

Ông chủ tiệm cắt tóc tên Tuấn Dương cho biết,  tôi rất vui vì làm điều này, tôi cũng ngạc nhiên về cách mọi người phản hồi về việc làm này của mình. Anh Dương cho hay, hai người chú của anh đã mất trong các cuộc chiến tranh nên, “Tôi yêu hòa bình, ghét chiến tranh, nhiều người trong gia đình tôi đã hy sinh. Vì vậy tôi rất ủng hộ hội nghị thượng đỉnh này”, anh Dương nói.

Một khách hàng 66 tuổi cho biết, tôi không sợ tóc màu sáng giống ông Trump, nó trông rất tuyệt và phù hợp với tuổi của tôi.

 

Hải Yến

(Theo Reuters)

Tin chân bài
Hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều: an ninh, an toàn đặt lên hàng đầu
SKĐS - Tại hội nghị chỉ đạo công tác chuẩn bị Hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều Tiên lần 2 sẽ diễn ra tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, công tác an ninh, an toàn đặt lên hàng đầu, chú ý bảo đảm cảnh quan môi trường đô thị, công tác lễ tân phải bảo đảm chu đáo, trọng thị, công tác tuyên truyền, báo chí phải tạo điều kiện tối đa cho phóng viên quốc tế đến Việt Nam đưa tin về Hội nghị.
Nhìn lại khách sạn được chọn tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần I
SKĐS - Còn 9 ngày nữa, hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần II sẽ diễn ra tại Hà Nội (26 – 27/2). Tuy nhiên, địa điểm tổ chức cuộc gặp thượng đỉnh giữa hai lãnh đạo Mỹ-Triều vẫn chưa được công bố.
Nhà lãnh đạo Kim Jong Un có thể tới Việt Nam bằng tàu hỏa
SKĐS - Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un sẽ chọn đường bộ khi tới Việt Nam tham dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều lần thứ 2 tại Hà Nội. Đây là thông tin được hãng thông tấn UPI cho biết.
Việt Nam- cầu nối hội nghị thượng đỉnh lịch sử Mỹ Triều Tiên
SKĐS - Chỉ còn 2 tuần nữa Hội nghị thượng đỉnh thu hút dư luận cả thế giới sẽ diễn ra tại Hà Nội, Việt Nam, đó là Hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều Tiên lần thứ 2 vào ngày 27- 28/2/2019. Đây là cuộc gặp được các bên mong đợi sẽ có sự tiến triển thực sự cho hòa bình trên bán đảo Triều Tiên.
Tin liên quan
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm