DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Thìn “cù” trả lại của rơi
Hoàng Minh - 20:38 07/05/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sáng 7/5/2018, anh Hoàng Thanh Thìn, tổ trưởng tổ chăm sóc khách hàng thuộc đội công tác xã hội của Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An đã nhặt được chiếc ví của bệnh nhân trong bệnh viện và trả lại cho người làm rơi.

Sáng 7/5/2018, trong khi đi phát đồ vật dụng hàng ngày cho người bệnh, khi đi qua lối sảnh của bệnh viện, anh Hoàng Thanh Thìn là tổ trưởng tổ chăm sóc khách hàng thuộc Bênh viện Phục hồi chức năng Nghệ An đã nhặt được chiếc ví, bên trong là số tiền gần 2.000.000 đồng và toàn bộ giấy tờ tùy thân mang tên Hà Văn Chiến, sinh năm 1964, ở xã Yên Hợp, Quỳ Hợp, Nghệ An.

Ngay sau khi nhặt được ví, anh Thìn đã báo cáo lãnh đạo bệnh viện cùng lãnh đạo đội thông báo trong toàn bệnh viện tìm người làm rơi.

Anh Hoàng Thanh Thìn hoàn trả lại đầy đủ ví và giấy tờ cho bệnh nhân

Chỉ ít phút sau, anh Hà Văn Chiến đang điều trị tại phòng 204, nhà A4, thuộc khoa Vật lý trị liệu - phục hồi chức năng đã xác nhận mình là chủ nhân của chiếc ví và nhận lại đầy đủ tiền và giấy tờ bên trong.

Được biết hoàn cảnh gia đình anh  Hoàng Thanh Thìn khó khăn, hiện nay vợ chưa có việc làm, anh Thìn đang là nhân viên hợp đồng của bệnh viện, lương không cao. Được sự chia sẻ của lãnh đạo bệnh viện, anh Thìn ngoài công việc chính là chăm sóc khách hàng - bệnh nhân còn nhận hỗ trợ bộ phận bếp của bệnh viện, nhận sơn sửa nhà cửa, sửa điện nước,... 
Dù ở vị trí nào, Hoàng Thanh Thìn vẫn nở nụ cười  trên môi và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ ... được mọi người rất qúy, gọi bằng tên trìu mến Thìn "cù".

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên, cán bộ đang công tác tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An nhận được ví của người đánh rơi trả lại người bị mất.

Với nỗ lực của cán bộ y tế, Bệnh viện Phục hồi chức năng Nghệ An là nơi gửi gắm niềm tin của người bệnh, những hành động đẹp, "bông hoa người tốt, việc tốt" của cán bộ y tế đang thực sự chiếm được lòng tin yêu của người bệnh.

Hoàng Minh

Tin liên quan
Nữ điều dưỡng trả lại ví cho bệnh nhân
SKĐS - Nữ điều dưỡng Võ Thị Mai, đang công tác tại BV Phục hồi chức năng Nghệ An vừa trao trả chiếc ví trong đó có nhiều tiền và toàn bộ giấy tờ của bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm