Thiếu nước khi quan hệ, làm thế nào để tăng tiết dịch nhờn cho cô bé ẩm ướt hơn?

Suckhoedoisong.vn - Khô âm đạo, thiếu nước khi quan hệ là tình trạng phổ biến ở nữ giới (chiếm 70%) đặc biệt là phụ nữ tiền mãn kinh và phụ nữ sau khi sinh. Triệu chứng điển hình là cảm giác khô, đau rát trong lúc quan hệ và sau khi quan hệ xong. Khô âm đạo khiến giao hợp trở nên khó khăn, người phụ nữ mang cảm giác sợ yêu, giảm khoái cảm lâu dần sẽ ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng.

Nguyên nhân gây khô âm đạo ở nữ

Khi mắc phải chứng bệnh này Đông Y cho rằng đó là do Thận âm hư nên sinh tân dịch kém, thế nhưng trên thị trường có rất nhiều loại thuốc bổ thận khác nhau vậy cứ uống thảo dược bổ thận thì  đều có tác dụng chữa được chứng khô âm đạo có đúng không?

Câu trả lời là không, vì những nguyên nhân sau

Ai cũng biết Thận là căn nguyên của tình dục, khi thận suy yếu sẽ làm giảm khả năng chăn gối, nhưng không chỉ có thế, Thận còn chủ thủy có tác dụng chủ trì và điều tiết trao đổi thủy dịch thông qua tác dụng khí hóa của Thận, Thận tàng tinh thúc đẩy sự phát dục, sinh trưởng của cơ thể trong mọi giai đoạn kể cả khi bé, lúc sinh nở và khi về già.

Thận không đơn thuần là hai quả thận thực thể theo giải phẫu của y học hiện đại, Trong  Đông Y khái niệm thận rộng hơn rất nhiều bao gồm thận âm, thận dương và thận khí. Với chứng khô dịch âm đạo ở nữ là do thận âm hư  nên việc sử dụng các loại thuốc bổ thận chung chung thôi không đủ vì nó không tác động vào chính xác nguyên nhân gây ra chứng bệnh.

Thận âm thuộc thủy, thận dương thuộc hỏa, thận âm hư thì nam giới tinh dịch kém, nữ giới thủy dịch kém (khi giao hợp bị khô). Thận âm còn chủ về tinh huyết đảm bảo cơ thể khỏe mạnh, có âm khí để giúp cơ thể tự tiết ra được tân dịch. Vì vậy thận âm hư thường gây ra bệnh khô âm đạo, thiếu nước bôi trơn và với phụ nữ bị khô âm đạo, tiết dịch kém việc bồi bổ thận âm là việc phải làm trong việc trị bệnh.

Dứt bệnh nhờ liệu pháp trị đúng cách

Dựa trên nguyên tắc trị bệnh trị từ gốc, trong Đông Y để trị chứng khô âm đạo, đau rát, thiếu nước khi quan hệ cần phải đảm bảo khỏe thận âm, vì thận âm là chủ thủy, tức chủ ngũ dịch (5 loại dịch trong cơ thể) nên không chỉ giúp cơ thể tự sản sinh ra được tân dịch một cách tự nhiên, giảm đau rát, khô hạn mà còn làm mềm da, đẹp tóc.

Với nguồn gốc từ bài thuốc nam cách đây 300 năm của Lương Y Nghiêm Bá Đĩnh,  sản phẩm có thành phần chính là 100% các loại thảo dược tự nhiên, những thảo dược này không chỉ bổ thận âm mà các vị thuốc còn có tác dụng hỗ trợ lẫn nhau để cân bằng âm dương, ngũ tạng trong cơ thể.

Thành phần trong  sản phẩm 100% được chiết xuất cô đặc thành cao là những dược liệu từ tự nhiên, những dược liệu này từ xưa đã được các lương y tin dùng cho phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh vì những vị thuốc này không chỉ có tác dụng bổ thận âm mà còn có tác dụng bổ huyết, lưu thông khí huyết, kinh mạch, cụ thể tác dụng của từng vị như sau:

Đậu đen: Tính bình, vị ngọt nhạt, mát

Tác dụng trong bài thuốc: Bổ huyết, bổ can thận, điều trị thể thận hư, giảm triệu chứng khô âm đạo.

Chó đẻ răng cưa: Vị hơi đắng, tính mát, quy kinh can, phế.

Tác dụng trong bài thuốc: Tác dụng thông huyết mạch, giúp thanh nhiệt, bình can, thoái hỏa, điều trị thể can thận âm hư, âm hư hỏa vượng, tư bổ can thận.

Hương phụ: Vị cay, hơi đắng, tính bình

Tác dụng trong bài thuốc: Lý khí, điều kinh, thư can, điều trị thể can thận âm hư, rối loạn kinh nguyệt, tư bổ can thận

Bồ bồ: Vị cay, hơi đắng

Tác dụng trong bài thuốc: Lợi tiêu hóa, kích ăn ngon, giúp nâng cao thể chất, điều trị tỳ vị rối loạn.

Sài hồ nam: Vị mặn, hơi đắng, tính mát.

Tác dụng trong bài thuốc: Hạ nhiệt, giúp điều trị thể âm hư hỏa vượng, điều hòa kinh nguyệt, an thần.

Sản phâmt được phối ngẫu theo đúng nguyên lý của một bài thuốc Đông Y: Vừa là thuốc bổ, Vừa giải quyết được nguyên nhân và triệu chứng bệnh.

Thiếu nước khi quan hệ và Tiến trình cải thiện khi sử dụng sản phẩm

Từ ngày 10-15: Cảm giác đỡ đau rát, rấm rứt khó chịu khi quan hệ

Từ ngày 15-20: Âm đạo mềm và ẩm hơn, khi quan hệ không còn cảm giác bị khô, bắt đầu có dịch nhờn.

Từ ngày 20-30: Âm đạo tiết nước nhiều hơn khi được kích thích, quan hệ dễ dàng và bạn bắt đầu cảm nhận được khoái cảm, thích thú khi yêu.

Từ 1-3 tháng: Cuộc yêu của bạn đã bước sang một trang hoàn toàn khác, âm đạo tiết dịch được một cách tự nhiên, cuộc yêu trơn tru, viên mãn, kích thích khoái cảm và thăng hoa.

Sau 3 tháng bạn có thể ngưng sử dụng mà hiệu quả vẫn được duy trì trong tương lai.

GIÁNG HỎA SINH TÂN – Giảm khô hạn, đau rát khi quan hệ ở phụ nữ.

1/ Tiết dịch nhờn tự nhiên khi quan hệ, cảm nhận hiệu quả chỉ sau 10-15 ngày.
2/ An toàn cho phụ nữ tiền mãn kinh, u xơ, u nang, phụ nữ sau sinh và người chưa sinh đẻ do cơ chế không bổ sung nội tiết tố nữ.

3/ Được nghiên cứu sản xuất từ 100% dược liệu Việt Nam, an toàn lành tính, không tác dụng phụ.
Liên hệ ngay 1800.6684 để được giải đáp mọi thắc mắc về chứng khô âm đạo ở nữ.

Tìm điểm bán Giáng Hỏa Sinh Tân gần nơi bạn nhất TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết tham khảo tại website: http://www.gianghoasinhtan.vn

Xác nhận QC: 01189/2016/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT