DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Thiết bị cộng hưởng từ 1.5T Tim+Dot lần đầu tiên vận hành tại miền Bắc
08:00 18/03/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Không sử dụng tia X đảm bảo an toàn cho sức khỏe, trả kết quả nhanh chóng, chính xác trong chẩn đoán các bệnh lý: sọ não – hàm mặt, cột sống, cơ xương khớp, tim mạch, các bệnh lý ung thư… thiết bị cộng hưởng từ 1.5T Tim+Dot hiện đại tại hệ thống phòng khám Vietlife mang lại nhiều lợi ích...

Không sử dụng tia X đảm bảo an toàn cho sức khỏe, trả kết quả nhanh chóng, chính xác trong chẩn đoán các bệnh lý: sọ não – hàm mặt, cột sống, cơ xương khớp, tim mạch, các bệnh lý ung thư… thiết bị cộng hưởng từ 1.5T Tim+Dot hiện đại tại hệ thống phòng khám Vietlife mang lại nhiều lợi ích cho cả bác sĩ và bệnh nhân.

Khắc phục hoàn toàn những hạn chế của các thiết bị cộng hưởng từ thông thường, thiết bị cộng hưởng từ ESSENZA 1.5T công nghệ Tim+Dot có thể chụp được những bộ phận phức tạp như chụp bụng, chụp tiểu khung, chụp vú, chụp tầm soát ung thư toàn thân. Công nghệ Tim (ma trận tạo ảnh toàn bộ) đã đặt ra những tiêu chuẩn trong việc chụp cộng hưởng từ, giúp mang lại chất lượng hình ảnh rõ nhất, thời gian chụp nhanh, và tăng độ tỷ số tín hiệu trên nhiễu trong khi đó công nghệ Dot giúp thiết bị cộng hưởng từ 1.5T hoạt động hiệu quả hơn và dễ sử dụng, cho phép người sử dụng cá biệt hóa và tự động hóa từng ca chụp trên từng bệnh nhân.

Lễ khai trương Trung tâm chẩn đoán hình ảnh Vietlife-MRI Trần Bình Trọng

Lễ khai trương Trung tâm chẩn đoán hình ảnh Vietlife-MRI Trần Bình Trọng

BS. Nguyễn Ánh Vân, Giám đốc công ty cổ phần Cẩm Hà – Phòng khám Vietlife - MRI cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng thiết bị này sẽ mang lại dải ứng dụng thăm khám rộng khắp nhất, đồng thời có thể cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh cho bệnh nhân ở bất kỳ tình huống nào. Trong những ca bệnh lý phức tạp, phòng khám chúng tôi có thể hội chẩn trực tuyến với các bác sĩ chẩn đoán hình ảnh của các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (TP. HCM)”.

Với kinh nghiệm xử lý hàng chục ngàn ca chụp tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương trong thời gian qua, phòng khám Vietlife có thể đảm bảo được việc trả kết quả chẩn đoán nhanh trong vòng 15 – 30 phút. Trong bối cảnh phần lớn các bệnh viện công ngày càng quá tải, thời gian chờ khám, làm xét nghiệm và chiếu – chụp thường kéo dài, thời gian đợi kết quả cũng rất lâu thì thì thiết bị cộng hưởng Essenza 1.5T Tim+Dot đặt tại phòng khám Vietlife – MRI cùng quy trình làm việc nghiêm ngặt, đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên với chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề sẽ giúp mang lại giá trị chẩn đoán cao, chính xác, tiết kiệm thời gian thăm khám và rất nhiều lợi ích khác cho bác sĩ và bệnh nhân.

Thiết bị cộng hưởng từ 1.5T Tim+Dot lần đầu tiên được vận hành tại miền Bắc

Thiết bị cộng hưởng từ 1.5T Tim+Dot lần đầu tiên được vận hành tại miền Bắc

Nhân dịp khai trương hệ thống chẩn đoán hình ảnh Vietlife – MRI Trần Bình Trọng, Vietlife tổ chức Chương trình khám, tư vấn MIỄN PHÍ bệnh lý thần kinh – cột sống, số lượng 100 khách hàng, liên hệ Hotline 098 328 3355.

Tin liên quan
Khi nào cần chụp cộng hưởng từ?
Xin quý báo tư vấn giúp: Chụp cộng hưởng từ thấy thoát vị hay lồi đĩa đệm có phải là nguyên nhân đau cột sống thắt lưng không?
Những điều cần biết về chụp cộng hưởng từ
SKĐS - Có thể trong một lần đi khám bệnh, bạn đã được chụp cộng hưởng từ. Vậy chụp cộng hưởng từ có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không?
Máy chụp cộng hưởng từ đầu tiên được thiết kế đặc biệt cho trẻ em
Ngày 13/07, Bệnh viện Nhi Trung ương đã khai trương và đưa vào sử dụng hệ thống máy chụp cộng hưởng từ đầu tiên tại Việt Nam tích hợp những chức năng tiên tiến nhất và được thiết kế đặc biệt cho bệnh nhi.
Chụp cộng hưởng từ giúp phát hiện sớm bệnh đa xơ cứng
Theo kết quả nghiên cứu mới đây, chụp cắt lớp não có thể giúp phát hiện sớm bệnh đa xơ cứng trước hàng năm khi bắt đầu xuất hiện triệu chứng.
Chụp cộng hưởng từ làm chậm quá trình điều trị ung thư vú
Những phụ nữ bị chẩn đoán là ung thư vú và đã chụp cộng hưởng từ sẽ làm quá trình điều trị kéo dài thêm 3 tuần trước khi họ được phẫu thuật so với những phụ nữ chỉ chụp X-quang, các nhà nghiên cứu Mỹ công bố.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm