Thiết bị chẩn đoán hình ảnh Planmeca với liều tia thấp

23-11-2022 2:55 PM | Y học 360

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh Planmeca cho chất lượng hình ảnh cao, công nghệ mới giúp chụp chính xác ngay trong lần đầu tiên. Cùng với đó, Công nghệ Ultra Low Dose độc quyền từ Planmeca giảm liều lượng tia lên đến 77% mà không làm giảm chất lượng hình ảnh chẩn đoán, giúp chẩn đoán chính xác và an toàn tối đa cho bệnh nhân.

An toàn với liều tia thấp trong chẩn đoán hình ảnh

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh Planmeca là thiết bị lý tưởng cho mọi phòng khám bởi sở hữu giao thức liều lượng tia thấp độc quyền Ultra Low Dose. Công nghệ Ultra Low Dose độc quyền từ Planmeca giảm liều lượng tia lên đến 77% mà không làm giảm chất lượng hình ảnh chẩn đoán, giúp chẩn đoán chính xác và an toàn tối đa cho bệnh nhân.

Bệnh nhân không còn lo lắng khi chụp phim vì ảnh hưởng của liều tia, nhất là khi bệnh nhân chụp là trẻ em. Nguyên tắc Ultra Low Dose của Planmeca ca tuân thủ nguyên tắc ALADA - As Low As Diagnostically Achievable - "Liều tia thấp nhất mà chẩn đoán có thể đạt được" do Hội đồng Quốc gia về Đo lường và Bảo vệ Bức xạ công bố.

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh Planmeca với liều tia thấp - Ảnh 1.

Bên cạnh sự ưu việt về tính an toàn với liều lượng tia thấp trong chẩn đoán hình ảnh, Planmeca còn có nhiều ưu điểm như:

1 - Thuật toán CALM loại bỏ nhiễu do chuyển động của bệnh nhân, giúp chụp chính xác chỉ trong 1 lần chụp. Công nghệ CALM của Planmeca sẽ loại bỏ những ảnh hưởng của chuyển động, để mọi bức ảnh đều thành công ngay từ lần chụp đầu tiên. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và thêm thoải mái cho bệnh nhân khi trải nghiệm chụp phim của Planmeca, đồng thời giảm liều tia đáng kể vì không phải chụp đi chụp lại nhiều lần. Thuật toán được nhận giải thưởng Sáng tạo của năm 2017 được trao tại Hội nghị và Triển lãm Nha khoa Phần Lan tại Helsinki.

2 - Chế độ chụp nội nha: CBCT Planmeca cung cấp chế độ chụp nội nha vượt trội, duy nhất trên thế giới. Chúng cho phép chụp với độ phân giải cực cao và kích thước voxel 75 μm - hoàn hảo để bác sĩ phát hiện các ống tủy phụ cũng như những chi tiết bất thường của ống tủy.

3 - Sử dụng đơn giản và mượt mà: Nhờ màn hình Protouch, thao tác định vị chụp và chọn chế độ chụp một cách dễ dàng, chương trình sẽ được thực hiện ngay lập tức.

4 - Lý tưởng cho các trường hợp lâm sàng khác nhau: Như chỉnh nha, lập kế hoạch Implant, nghiên cứu đường thở, xoang, phẫu thuật hàm mặt… Ví dụ, giao thức hình ảnh Planmeca Ultra Low Dose 3D cho thấy được những dây thần kinh hàm dưới nhờ đó nha sĩ dễ dàng lập phác đồ cấp ghép Implant và nhổ răng khôn cho khách hàng.

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh Planmeca với liều tia thấp - Ảnh 2.

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh Planmeca cân bằng tối ưu giữa chất lượng và liều lượng

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh Planmeca với liều tia thấp tại Seadent

Nếu bạn chưa biết lựa chọn thiết bị chẩn đoán hình ảnh nào, mua ở đâu cho phòng khám thì có thể tham khảo Seadent - nhà phân phối các sản phẩm nha khoa cao cấp hàng đầu Việt Nam nói riêng, các nước Đông Nam Á nói chung. Seadent đã có hơn 10 năm không ngừng học hỏi, phát triển và đang là người bạn đồng hành với 16 thương hiệu nha khoa nổi tiếng trên thế giới như: NextDent, Durr Dental, Stern Weber, DMG, Planmeca…

Với thiết bị chẩn đoán hình ảnh Planmeca với liều lượng tia thấp, Seadent phân phối chính hãng, không qua trung gian với chi phí và chế độ bảo hành hấp dẫn. Một số thiết bị Planmeca có thể tìm thấy ở Seadent như:

Planmeca Promax 3D Classic: Là thiết bị 3D lý tưởng cho hầu hết mọi phòng khám vừa, nhỏ. Planmeca Promax 3D Classic có đầy đủ các tính năng ưu việt như:

- Chụp phim 2D với cảm biến 3D

- Màn hình điều khiển Protouch trực quan, thân thiện với người dùng

- Hình ảnh Cephalometric chất lượng cho chỉnh nha

Planmeca Viso: Là dòng máy được Planmeca được cho ra mắt vào năm 2017, đây là bước tiến quan trọng trong sự phát triển hình ảnh 3D của nha khoa. Planmeca Viso phù hợp với các bệnh viện Răng Hàm Mặt và các phòng khám phẫu thuật hàm mặt lớn, có nhiều tính năng như:

- Hỗ trợ định vị FOV vùng chụp trực quan mà chưa bất kỳ thiết bị nào có thể so sánh được.

- Điện áp đầu chụp 120KV (Tube Head) có khả năng tối ưu hóa giúp đưa ra được hình ảnh chất lượng cao trong các trường hợp hình ảnh khó như giảm hiện tượng tạo ảnh.

- Hình ảnh nội nha sắc nét: Planmeca với hình ảnh chụp phim 3D cho hình ảnh rõ nét, mượt mà.

- FOV tuỳ chỉnh từ 3x3cm tới 30x30cm.

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh Planmeca với liều tia thấp - Ảnh 3.

Planmeca Viso có khả năng tối ưu hóa giúp đưa ra được hình ảnh chất lượng cao

Không dừng ở việc phân phối sản phẩm chất lượng cao, Seadent còn hỗ trợ các cá nhân có mong muốn mở phòng khám từ giai đoạn đầu tiên. Cùng với đó là:

- Cam kết bảo hành đổi trả đối với các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.

- Tiếp nhận và đưa phương án xử lý sự cố sau 04 giờ làm việc (Nội thành) và sau 12h làm việc (Tỉnh).

- Bảo trì định kỳ 6 tháng/lần (Theo khuyến nghị nhà sản xuất).

- Thời gian bảo hành sản phẩm khi mua tại Seadent lên tới 5 năm.

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh Planmeca với liều tia thấp - Ảnh 4.

Seadent - thương hiệu tốt nhất về phân phối thiết bị chẩn đoán hình ảnh Planmeca

Seadent - Lựa chọn thương hiệu tốt nhất về phân phối thiết bị chẩn đoán hình ảnh Planmeca với liều lượng tia thấp. Nếu còn băn khoăn thắc mắc, hãy liên hệ Seadent theo hotline 0901371516 để được hỗ trợ sớm nhất nhé!


PV
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH