Hà Nội

Thiên ý Pharma – doanh nghiệp tiên phong cho sản phẩm bảo vệ sức khoẻ người Việt theo tiêu chuẩn “vàng”

18-09-2021 7:42 PM | Thị trường

Với kim chỉ nam “Nhân vi bản mệnh vi tiêu”, tức là lấy người làm gốc, bệnh chỉ là ngọn, gần 4 năm phát triển, Công ty Cổ phần dược phẩm Thiên Ý Pharma đã mang đến các sản phẩm Đông y chất lượng, góp phần bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng Việt và xây dựng môi trường sống lành mạnh, văn minh.

Dược liệu thiên nhiên có nguồn gốc từ động vật, thực vật và khoáng vật. Trong đó, nguồn từ thực vật - các cây thuốc là chủ yếu. Từ xa xưa, loài người đã biết sử dụng dược liệu thiên nhiên. Các tài liệu cổ cho thấy, khoảng 5000 năm trước công nguyên, người dân Babilon đã biết tác dụng của các cây thuốc. Di chỉ từ các ngôi mộ ướp xác khoảng 1550 TCN cho thấy người Ai Cập thời đó đã có trình độ cao về sử dụng cây thuốc. Còn tại nước ta, y học dân tộc cũng đã xuất hiện từ hàng nghìn năm trước với đại diện tiêu biểu là danh y Tuệ Tĩnh Thiền Sư – được mệnh danh là "vị thánh của thuốc nam" với thuyết "Nam dược trị Nam nhân".

Cuộc sống hiện đại, y học cũng ngày càng phát triển, nhiều loại thuốc mới ra đời giúp giải quyết nhiều căn bệnh mà trước đây khó có thể điều trị được. Tuy nhiên, theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), dù kỹ nghệ tổng hợp hóa dược phát triển, 80% chăm sóc sức khỏe ban đầu đều đi từ nguồn dược liệu thiên nhiên.

Với tôi, giá thành có thể thoả hiệp nhưng chất lượng thì không!
Ông Trần Sơn Tùng - CTHĐQT Thiên Ý Pharma

Cùng với sự phát triển của các kỹ thuật khoa học, các loại thảo dược ngày càng được nghiên cứu sâu, từ đó có thể ứng dụng những lợi ích của thảo dược, giúp con người có thể chủ động nâng cao sức khoẻ, bảo vệ cuộc sống được tốt hơn và lành mạnh hơn.

Nắm bắt được xu hướng sử dụng thảo dược thiên nhiên trong chăm sóc sức khoẻ,, Công ty Cổ phần dược phẩm Thiên Ý Pharma ra đời. Được thành lập từ tháng 7 năm 2018, đến nay Thiên Ý Pharma ngày càng khẳng định được vị thế và uy tín của mình trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh và phân phối thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có nguồn gốc từ nguyên liệu Đông y.

Các sản phẩm của Thiên Ý Pharma đều được chiết xuất từ nguồn dược liệu quen thuộc trong tự nhiên như: ô đậu (đậu đen), cao tang thầm, cà gai leo, cam thảo, bạch truật, sa nhân, thảo quả…không qua xử lý hóa chất, không chứa thành phần nhân tạo, không tác dụng phụ, đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng với hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh từ gốc rễ.

Thiên ý Pharma – doanh nghiệp tiên phong cho sản phẩm bảo vệ sức khoẻ người Việt theo tiêu chuẩn “vàng” - Ảnh 2.

Với dây truyền công nghệ cao, áp dụng công nghệ sấy áp suất lạnh của Mỹ, quy trình là một chuỗi giá trị hoàn chỉnh, khép kín, chú trọng tính bền vững và đem đến những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và an toàn được Cục Quản lý Dược cấp giấy chứng nhận "Thực hành tốt sản xuất thuốc" (GMP). Thiên Ý Pharma cũng đã đăng ký chi nhánh và đã được hoạt động tại Mỹ.

Xây dựng trên cơ sở phức phương các bài thuốc cổ phương quý, phù hợp với phần đông thể trạng của người Việt, Thiên Ý Pharma tập trung vào các dòng sản phẩm có công dụng hỗ trợ thải độc, tăng cường chức năng gan, thanh lọc cơ thể, hỗ trợ điều trị các bệnh viêm loét dạ dày, giảm đau xương khớp, hỗ trợ tăng sức đề kháng, hỗ trợ làm đẹp dành cho phụ nữ, giúp cân bằng cơ thể và chống lại sự bào mòn của tuổi tác…

Thiên ý Pharma – doanh nghiệp tiên phong cho sản phẩm bảo vệ sức khoẻ người Việt theo tiêu chuẩn “vàng” - Ảnh 3.

Ông Trần Sơn Tùng - CTHĐQT Thiên Ý Pharma

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, Công ty còn chú trọng đến việc đem đến quyền lợi tốt nhất cho cho người tiêu dùng với Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm. 

Từ khi ra đời đến nay, Thiên Ý Pharma luôn giữ vững nguyên tắc "Giá có thể thoả hiệp còn chất lượng không thay đổi", cũng chính là lời cam kết trên hành trình bảo vệ sức khoẻ người Việt, xây dựng môi trường sống lành mạnh và văn minh bằng cái tâm của một nhà sản xuất chân chính.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THIÊN Ý PHARMA

Địa chỉ: 19 đường Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0383 358 358

Tổng đài CSKH: 0247 1088 078

Website: https://thienypharma.vn/

Email : info@thienypharma.vn

 

 


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH